Chủ động “mời tình” sếp già, trợ lý trẻ nhận bài học cay đắng

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Trắng tay vì cuộc chơi tình - tiền với sếp", bây giờ cô có ân hận cỡ nào thì chuyện cũng đã đến hồi kết, cái giá cô phải trả cho sai lầm của mình cũng đã xong rồi. Vì vậy theo quan điểm của tôi cô không nên ôm mãi nỗi buồn để rồi sống bi lụy, tiêu cực sẽ chẳng mang lại lợi ích gì, mà còn khiến cuộc đời cô thêm cay đắng, thêm bế tắc không có lối thoát đấy cô ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Trắng tay vì cuộc chơi tình - tiền với sếp", bây giờ cô có ân hận cỡ nào thì chuyện cũng đã đến hồi kết, cái giá cô phải trả cho sai lầm của mình cũng đã xong rồi. Vì vậy theo quan điểm của tôi cô không nên ôm mãi nỗi buồn để rồi sống bi lụy, tiêu cực sẽ chẳng mang lại lợi ích gì, mà còn khiến cuộc đời cô thêm cay đắng, thêm bế tắc không có lối thoát đấy cô ạ.
Cứng rắn, dũng cảm lên, có như vậy mới mong tìm ra cách giải quyết hợp tình, hợp lý để cho lỗi lầm vào quá khứ, vượt lên chính mình, hướng tới tương lai tươi sáng hơn.
Cô còn quá trẻ, cô cứ mạnh dạn rũ bỏ những suy nghĩ, những việc làm không tốt vừa qua, mạnh dạn tìm việc làm mới phù hợp với mình sau khi đã rút cho mình bài học kinh nghiệm. Tin rằng nếu cô quyết tâm nhất định thành phố sẽ là nơi cô lập nghiệp tốt nhất.
''Ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần", mong rằng qua chuyện dại dột này, cô sẽ khôn ra để hiểu rằng chỉ có đồng tiền kiếm được từ hai bàn tay, từ khối óc của mình mới làm cho cuộc sống của mình được đổi thay, tương lai của mình mới tươi đẹp được. Chúc cô thành công và gặp nhiều may mắn cô nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá