Chủ động quyến rũ tôi, không ngờ bà chủ xử sự thế này khi bị chồng phát hiện

TPO -

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Tôi đánh mất đời trai vì ôm mộng thành ông chủ trẻ", cháu đã nhận được sự trừng phạt từ ông chủ là cái tát cảnh cáo cháu và khép lại công việc đầy tương lai ở công ty. Còn bà chủ trẻ sau khi đã tận hưởng những ngọt ngào từ cháu cũng đã trơ trẽn đặt điều vu cho cháu là dùng sức trẻ cưỡng bức bà ta để mong chồng bà ta tha lỗi, chắc chắn giờ này cháu đang tự sỉ vả mình, đang ân hận đến tận cùng trái tim với sai lầm mù quáng của mình phải không cháu?
Nếu đã biết đau khổ, biết hối lỗi thì cô tin rằng cháu chưa phải là người bỏ đi, chưa phải là con bệnh đã hết thuốc chữa, cháu nên mau chóng rời ngôi nhà đó. Không có gì phải luyến tiếc một khi người đàn bà sành sỏi kia đóng kịch để quyến rũ cháu, để giải khuây trên tấm thân của cháu, rồi lại khép tội cho cháu một cách bỉ ổi như thế.
Mạnh mẽ, dũng cảm lên cháu, cháu còn trẻ, con đường sự nghiệp phía trước còn dài, với học vấn được đào tạo bài bản, với chí tiến thân vẫn giữ được trong tư tưởng của cháu cô nghĩ rằng không khó để cháu có được việc làm phù hợp, lương thiện giữa một thành phố năng động như Sài gòn.
Chỉ cần cháu biết rút bài học kinh nghiệm để đừng dẫm lại dấu chân tội lỗi của mình như trước kia là ổn thôi cháu ạ. Còn nếu cuối cùng cháu xét thấy Sài gòn không phải là cái nơi nâng đỡ cho con đường phát triển của mình thì cháu cứ tìm kiếm một nơi khác, có thể là thành phố, có thể là nông thôn miễn sao ở đó tài năng, sức lực của cháu được trọng dụng, cháu được sống và được làm việc một cách thân thiện, có ích là tốt rồi.
Mong nhận được tin vui từ cháu, chúc cháu khoẻ, tỉnh táo, đủ nghị lực để vượt lên chính mình cháu nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng