Chủ động "tấn công" trai trẻ, tôi không ngờ bài học mình nhận được khủng khiếp thế này

TPO - Mọi sự xảy ra trong câu chuyện Tin lời "phi công trẻ", tôi mất sạch cả tình lẫn tiền là do chị quyết định, chị thực hiện tấn công để đạt được mong muốn của mình là kết hôn với người đàn ông trẻ trung, ga lăng mà bỏ qua việc cần thiết trước tiên là phải tìm hiểu cho kĩ về thân thế, gia đình của anh ta.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi thật lòng không thể nói lời thông cảm với chị được, bởi lẽ chị đã sắp 30 tuổi, chị lại có tấm bằng đại học, có kinh tế hơn người, chị đâu còn nhỏ dại, thơ ngây gì nữa mà bảo rằng chị bị lừa tình, bị gạt tiền?

Mọi sự xảy ra trong câu chuyện Tin lời "phi công trẻ", tôi mất sạch cả tình lẫn tiền là do chị quyết định, chị thực hiện tấn công để đạt được mong muốn của mình là kết hôn với người đàn ông trẻ trung, ga lăng mà bỏ qua việc cần thiết trước tiên là phải tìm hiểu cho kĩ về thân thế, gia đình của anh ta.

Bây giờ hậu quả đau đớn chị phải gánh chịu, tôi nghĩ chị không nên kêu ca, than thân trách phận làm gì mà nên bình tĩnh suy xét lại xem mình đã sai ở đâu, cần làm gì để đứng dậy sau cú vấp ngã này mà làm lại cuộc đời.

Chị nên nghĩ rằng cái  giá chị phải trả cho sai lầm của mình là xứng đáng, lúc ấy chị sẽ thấy lòng mình thanh thản hơn, mình sẽ có động lực mà phấn đấu vượt lên chính mình đấy chị ạ. Mặc dù tôi không thông cảm với lỗi lầm của chị nhưng tôi luôn cầu mong cho chị rút cho mình bài học kinh nghiệm để mau chóng ổn định cuộc sống. Hãy mạnh mẽ, nghị lực để quên đi quá khứ, hướng tới tương lai chị nhé! Chúc chị may mắn và thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá