Chủ quán bar trá hình biến tôi thành "máy in tiền"

TPO - Bây giờ việc trước mắt cần làm là cháu nhanh chóng ra khỏi quán bar trá hình đó sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bi kịch của gái xinh ôm mộng đổi đời bằng "vốn tự có". Bởi nếu còn ở lại thì chuyện cháu phải làm "máy in tiền" để làm giàu cho bà chủ và có tiền nuôi bản thân là điều tất yếu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nếu một mình cháu không đủ sức để giải quyết được sự việc thì cháu nên khéo léo tìm đến sự giúp đỡ của chính quyền sở tại. Cháu còn quá trẻ để chôn vùi tuổi trẻ, đánh mất tương lai của mình vào chốn hư hỏng, sa đọa đó.

Nếu may mắn thoát được thì cháu nên thu xếp để trở về quê, ở lại với thím dâu cũng không an toàn đâu, bởi những đồng tiền mà cháu kiếm được đã là khoản thu nhập không nhỏ đối với và chủ quán bar nên bà ta không dại gì để cháu yên ổn tiếp tục làm cho thím dâu đâu.

Còn nếu cháu không muốn về quê vì nhiều lí do riêng tư thì cháu nên tìm một công việc phù hợp với trình độ của mình ở một nơi khác. Phải mạnh dạn tránh xa sự cám dỗ của đồng tiền do cái nghề bán thân nuôi miệng mới mong có cuộc sống tử tế, nên người được cháu ạ.

Hãy cho sai lầm vào quá khứ sau khi đã rút kinh nghiệm cho bản thân mình. Vững tin và có nghị lực thì chuyện gì cũng có thể vượt qua được. Chúc cháu thành công và gặp may mắn, mong sớm nhận được tin tốt lành từ cháu. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá