Chuẩn bị sinh con, vợ trẻ kiên quyết ly hôn khi phát hiện điều này

TPO - Sẽ chẳng có tòa nào xử khi chị chỉ còn 20 ngày nữa là sinh em bé, nên theo em trong thời gian này chị cứ bình tĩnh, im lặng tạm thời chấp nhận những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng vì vợ bầu phát hiện túi áo chồng trữ thuốc tránh thai khẩn cấp để sinh con an toàn, khỏe mạnh rồi giải quyết với chồng là hợp lí nhất chị ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sẽ chẳng có tòa nào xử khi chị chỉ còn 20 ngày nữa là sinh em bé, nên theo em trong thời gian này chị cứ bình tĩnh, im lặng tạm thời chấp nhận những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng vì vợ bầu phát hiện túi áo chồng trữ thuốc tránh thai khẩn cấp để sinh con an toàn, khỏe mạnh rồi giải quyết với chồng là hợp lí nhất chị ạ.

         Chắc vì quá yêu chồng nên chị không nhận ra những thay đổi trong tình cảm của anh ấy đối với chị trong khi chị mang bầu đó thôi. Chứ thực ra chồng chị đã cặp bồ ngay khi anh ấy lấy lí do bận việc để vắng nhà, để qua đêm ở đâu đó rồi chị ạ.

        Nói chị đừng giận chứ một người đàn ông đã có vợ, con mà đèo bòng gái trẻ, bồ bịch như anh nhà chị thì có giữ cũng chẳng để làm gì. Nếu đây là chuyện của em chắc chắn người đó sẽ không có cơ hội ăn cùng mâm, ngủ cùng giường với em một lần nào nữa đâu.

        Chị còn trẻ, chị có học, chị có công việc cho thu nhập ổn định, em nghĩ chị có chia tay chồng chị và con chị cũng không vì thế mà gặp khó khăn thiếu thốn trong cuộc sống. Tự tin, nghị lực lên chị nhé, bên chị còn có gia đình, có người thân, rồi thời gian sẽ giúp chị nguôi ngoai, con chị sẽ lớn khôn và nhất định chị sẽ có hạnh phúc xứng đáng với chị nếu chị còn muốn tìm lại tình yêu. Thông cảm và xin được sẻ chia cùng chị. Chúc chị và cháu khỏe, gặp nhiều may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá