Chứng kiến chồng sống chung với bồ, vợ đẹp lặng lẽ về nhà làm điều này

TPO - Tôi nghĩ với quá nhiều những vụ đánh ghen ầm ĩ, khủng khiếp đã từng xảy ra trong thực tế thì không phải ông chồng nào trốn vợ đi ngoại tình cũng được may mắn như anh đâu. Vì vậy cái giá mà anh phải trả cho chuyện phản bội vợ đi “mèo mả, gà đồng” của anh là quá nhẹ rồi đấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Anh phải cảm ơn cô vợ hiền hậu, tốt nết của anh đi vì cô ấy đã để anh ra khỏi nhà trọ của bồ mà vẫn được lành lặn, an toàn như thế sau những gì xảy ra trong câu chuyện Lừa vợ để cặp bồ và cái kết cho gã chồng thích 'chim chuột'.

Tôi nghĩ với quá nhiều những vụ đánh ghen ầm ĩ, khủng khiếp đã từng xảy ra trong thực tế thì không phải ông chồng nào trốn vợ đi ngoại tình cũng được may mắn như anh đâu. Vì vậy cái giá mà anh phải trả cho chuyện phản bội vợ đi “mèo mả, gà đồng” của anh là quá nhẹ rồi đấy.

Theo tôi anh không nên cố năn nỉ hay xin vợ tha thứ làm gì, bởi hành động của anh quá phũ phàng, quá nặng nề đối với vợ. Nói thật với anh nếu đây là trường hợp của tôi, tôi sẽ không nhẫn nhịn, không làm thế đâu.

Chấp nhận điều kiện của vợ đưa ra là khôn ngoan nhất, là hợp lí, hợp tình nhất đấy anh ạ. Anh cũng đừng mong ba má vợ tha thứ lỗi cho anh, gia đình vợ anh đều là những người trọng tình, trọng nghĩa hơn mọi thứ, nên với chuyện tày trời anh gây ra cho con gái họ, chắc chắn anh phải lĩnh hậu quả xứng đáng thôi.

Anh là đàn ông thì dám làm, dám nhận, đừng để mọi người phải phiền lụy khi đã mất hết lòng tin đối với anh. Qua câu chuyện không hay này tôi chỉ muốn anh suy nghĩ và tự rút ra cho mình bài học: Sống ở đời sao cho trọn vẹn, cho nghĩa, tình với những người đã cùng mình gắn bó, vui buồn, sướng khổ có nhau, đừng để phải nói lời ân hận nếu anh còn có phước được 1 người đàn bà khác thương yêu anh nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá