Chuyện bi hài về người chồng ham giàu bị vợ xinh đẹp cho... "đổ vỏ"

TPO - Bây giờ có nói gì, có làm gì thì sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra rồi, theo cô thì cháu nên giữ thái độ bình tĩnh, cao thượng trong xử sự với người đàn bà xinh đẹp dù là vợ cháu nhưng đã khiến cháu trở thành người "đổ vỏ" bất đắc dĩ như vậy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau khi đọc câu chuyện Sập bẫy mỹ nhân, tôi đành nuôi con “tu hú”, cô lấy làm tiếc cho sự phấn đấu bấy lâu nay của cháu, chỉ vì những toan tính nặng vật chất, tiền bạc mà cháu tự đánh mất tương lai của mình như vậy. 

Nhưng thôi cháu ạ, bây giờ có nói gì, có làm gì thì sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra rồi, theo cô thì cháu nên giữ thái độ bình tĩnh, cao thượng trong xử sự với người đàn bà xinh đẹp dù là vợ cháu nhưng đã khiến cháu trở thành người "đổ vỏ" bất đắc dĩ như vậy.

Nếu thực lòng cháu không có một chút tình cảm với cô ấy thì cháu cứ mạnh dạn bày tỏ với vợ, bày tỏ với bà chủ, người đã tác thành đôi lứa cho cháu với cháu gái ruột của bà ấy. Chẳng có gì là vi phạm đạo đức hay ngại ngùng cả, bởi mọi việc đã được bên nhà gái dàn dựng sẵn, có chăng chỉ là do cháu hoặc là non nớt trong nhận thức, hoặc là quáng mắt trước số tiền bà chủ hứa đầu tư cho cháu mà cháu sập bẫy thôi.
Cô nghĩ nếu cháu bình tĩnh, tự tin và dũng cảm, trình bày có đầu có cuối, hợp tình, hợp lí chắc rằng nhà gái họ cũng không " cố đấm ăn xôi" để con gái họ phải sống trong cảnh cơm không lành, canh không ngọt khi cháu phát hiện ra sự việc đâu.
Còn đặt trường hợp cháu có tình yêu dành cho vợ, và có thể vì tình yêu ấy mà bỏ qua lỗi lầm của vợ thì cháu cứ mạnh dạn sống theo mách bảo của trái tim mình. Cô tin rằng nếu được cháu chấp nhận, cháu tha thứ, vợ cháu sẽ biết sống thế nào để đền đáp tấm lòng nhân hậu trời biển của cháu. Còn bé gái con riêng của vợ cháu sau này lớn lên nó sẽ biết đền đáp công dưỡng dục của cháu đối với nó, như mọi đứa trẻ được cha mẹ nuôi dưỡng trong cuộc đời này. Mong cháu gặp may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá