Chuyện chàng trai bị "cắm sừng" từ khi mới ăn hỏi

TPO - Tôi rất hiểu tâm trạng của anh lúc này sau những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng váng thấy vợ chưa cưới "nết na" ôm eo tình cũ vào nhà nghỉ, khi đã một lần bị phụ tình khi yêu anh như con chim sợ cành cong, nay tiếp tục chứng kiến cảnh vợ chưa cưới được tình cũ ôm eo vào nhà nghỉ thì làm sao anh không choáng váng, không đau khổ được?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Tôi rất hiểu tâm trạng của anh lúc này sau những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng váng thấy vợ chưa cưới "nết na" ôm eo tình cũ vào nhà nghỉ, khi đã một lần bị phụ tình khi yêu anh như con chim sợ cành cong, nay tiếp tục chứng kiến cảnh vợ chưa cưới được tình cũ ôm eo vào nhà nghỉ thì làm sao anh không choáng váng, không đau khổ được?

Nhưng thôi anh ạ, dù sao thì sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra, tốt nhất anh nên bình tĩnh để có được hướng giải quyết hợp lí câu chuyện riêng tư, tế nhị này.

Tôi không khuyên anh nên bỏ cô vợ đó, mà muốn anh tìm hiểu kỹ nguyên nhân để nếu tình hình chưa quá nghiêm trọng thì có cách níu kéo cô ấy trở về cùng anh. Anh quá hiểu để có được một đám hỏi với sự đồng thuận của bố, mẹ , họ hàng đôi bên của anh và cô ấy đâu có phải là dễ dàng, nhất là khi anh và người con gái đó đều trải qua thời gian hụt hẫng, đau đớn vì bị người yêu phụ bạc.

Theo tôi, có lẽ anh phải mở lòng vị tha cho cô ấy, coi nhẹ chuyện cô ấy mắc sai lầm để giữ được mái ấm của mình là quan trọng anh ạ. Chắc chắn rằng cô ấy sẽ sớm nhận ra đâu mới là tình yêu đích thực của mình, cô ấy sẽ biết sống thế nào để đền đáp tấm lòng độ lượng, nhân ái của anh. Mong mọi sự diễn biến tốt đẹp để anh sớm có được một đám cưới đầm ấm với người mình yêu. Chúc anh may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng