Chuyến công tác về sớm và cảnh tượng chết điếng trên giường hạnh phúc

TPO - Bởi chỉ một mình ông hàng xóm muốn "tòm tem" mà vợ anh không đồng lòng thì làm sao nên chuyện? Vì vậy trước khi kết tội cho người hàng xóm đã ngang nhiên thay anh làm cái việc tế nhị trên chiếc giường hạnh phúc của vợ chồng anh, thì anh hãy tỉnh táo để xem xét cho thấu đáo, cho rõ ràng sai phạm của cô vợ trẻ, xinh đẹp nhưng mất nết đó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Sự thật đã phơi bày ra trước mắt anh rồi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Vợ hư vì ông hàng xóm đa tình rình lúc tôi đi công tác"! Anh có tin là vợ hư do lỗi tại ông hàng xóm không? Theo tôi cứ nghĩ như vậy là không công bằng đâu anh ạ.

Bởi chỉ một mình ông hàng xóm muốn "tòm tem" mà vợ anh không đồng lòng thì làm sao nên chuyện? Vì vậy trước khi kết tội cho người hàng xóm đã ngang nhiên thay anh làm cái việc tế nhị trên chiếc giường hạnh phúc của vợ chồng anh, thì anh hãy tỉnh táo để xem xét cho thấu đáo, cho rõ ràng sai phạm của cô vợ trẻ, xinh đẹp nhưng mất nết đó.

Chắc vì quá yêu vợ, tin vợ nên anh không nhận ra những biểu hiện đáng ngờ trong quan hệ của vợ anh và ông hàng xóm thôi, chứ thực ra họ đã có tình ý với nhau lâu rồi.

Bây giờ việc cần làm là anh thu xếp thời gian để vợ, chồng ngồi lại với nhau mà tìm ra nguyên nhân. Anh sai ở đâu, vợ sai ở đâu để dẫn đến việc hạnh phúc gia đình bị đe dọa tan vỡ như hiện nay nhất định phải làm rõ, có như vậy mới mong giải quyết dứt điểm, mới mong níu giữ được tổ ấm của mình anh ạ. Mong anh bình tĩnh, sáng suốt để sớm có giải pháp hợp tình hợp lí cho câu chuyện riêng tư này anh nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng