Chuyện động trời về cô vợ "hết lòng yêu chồng"

TPO - Mình là người đàn ông có địa vị, có chỗ đứng vững vàng trong xã hội, kinh tế đầy đủ, nhà cửa đàng hoàng sao phải để cho một người đàn bà được gọi là vợ mình "cắm sừng" lên đầu mình một cách ngang nhiên như vậy?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi thấy anh nên bình tĩnh lại để nghiêm túc xem xét rằng cô vợ trẻ, xinh đẹp của anh có còn xứng đáng với tình yêu của anh nữa không? Trẻ ư? Xinh đẹp ư? Điều đó không có gì là quan trọng nếu như lòng dạ của cô ấy đen tối, trái tim của cô ấy không dành cho anh. 
Theo những diễn biến trong câu chuyện Lời "thề cá trê chui ống" của cô vợ trẻ xinh đẹp, đa tình, thực ra tư tưởng của cô ấy không hề bó hẹp trong tổ ấm của anh mà muốn được sống theo bản năng, muốn hưởng thụ những mối quan hệ ngoài luồng cùng trai trẻ. Vậy thì liệu anh cố gắng thuyết phục, cố gắng níu giữ có mang lại kết quả như anh mong muốn không? Hay càng làm anh thêm đau khổ khi cô ấy mang tiếng là vợ anh mà hàng ngày lừa anh để cặp bồ cùng kẻ khác?

Mình là người đàn ông có địa vị, có chỗ đứng vững vàng trong xã hội, kinh tế đầy đủ, nhà cửa đàng hoàng sao phải để cho một người đàn bà được gọi là vợ mình "cắm sừng" lên đầu mình một cách ngang nhiên như vậy? 

Nếu đây là trường hợp của tôi, một lá đơn li hôn kí sẵn là quyết định đúng đắn nhất để dứt điểm mối ràng buộc tình cảm bấy lâu nay với người phụ nữ bội bạc, hư hỏng đó.

Mong anh sáng suốt, có đủ nghị lực để sớm đưa ra giải pháp hợp tình, hợp lí cho chuyện riêng tư của mình anh nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng