Chuyện tồi tệ khi chồng đưa về nhà ô sin trẻ 'hừng hực' sức sống

TPO - Tôi là người ngoài mà tôi còn choáng sau khi đọc những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng vì ô sin trẻ 'ngoan' hết phần bà chủ, nữa là chị ở trong cuộc! Đã có cảm giác không yên ổn, không đủ lòng tin khi có một người con gái đầy sức cám dỗ, đầy sức quyến rũ chồng mình thì tốt nhất là từ chối nhận họ vào làm.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi là người ngoài mà tôi còn choáng sau khi đọc những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng vì ô sin trẻ 'ngoan' hết phần bà chủ, nữa là chị ở trong cuộc! Tuy vậy xét một cách toàn diện nếu chuyện này không xảy ra mới là vô lí đấy chị ạ! Bởi ngay từ đầu nếu đã thấy không yên tâm với cô giúp việc trẻ mà chồng tự ý đưa về, thì chị phải có lời với chồng, đằng này chỉ ngại ngùng, chỉ cảnh giác sơ sơ rồi chiều theo quyết định của chồng mà không dám bày tỏ quan điểm riêng của mình.

Đã có cảm giác không yên ổn, không đủ lòng tin khi có một người con gái đầy sức cám dỗ, đầy sức quyến rũ chồng mình thì tốt nhất là từ chối nhận họ vào làm. Nhưng thôi, có nói gì thì sự việc cũng đã rồi, tôi khuyên chị cố gắng giữ bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ vì mọi quyết định của chị đưa ra lúc này đều liên quan trực tiếp đến cuộc sống, đến tương lai của con trai còn quá bé bỏng của vợ, chồng chị.

Chuyện hoàn toàn mang tính chất riêng tư, càng ít người biết càng tốt chị ạ. Mong chị tỉnh táo, suy nghĩ, cân nhắc kĩ để sớm ổn định gia đình. Chúc chị nghị lực vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng