Chuyện trớ trêu trước ngày sinh con khiến cô vợ trẻ chết lặng người

TPO - Chuyện đâu còn có đó cháu ạ. Cứ bình tĩnh rồi sẽ có cách giải quyết, bên cháu còn có ba má, anh chị ruột thịt và có cả ba, má của chồng, bác nghĩ mọi người sẽ không bỏ cháu một mình trong hoàn cảnh trớ trêu này đâu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo bác việc quan trọng cần làm lúc này sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Gần ngày sinh tôi mới biết chồng đã có con riêng cùng tình cũ", là cháu cố gắng cân bằng tinh thần, đừng quá đau buồn mà ảnh hưởng đến chuyện sinh nở sắp tới của cháu.

Chuyện đâu còn có đó cháu ạ. Cứ bình tĩnh rồi sẽ có cách giải quyết, bên cháu còn có ba má, anh chị ruột thịt và có cả ba, má của chồng, bác nghĩ mọi người sẽ không bỏ cháu một mình trong hoàn cảnh trớ trêu này đâu.

Cháu sinh bé xong, mẹ khỏe, con cứng cáp rồi lúc đó cháu và chồng ngồi lại với nhau để có cách giải quyết hợp lí, hợp tình cho cuộc hôn nhân, cho hạnh phúc gia đình cũng chưa muộn.

Nếu cháu còn tình cảm với chồng, vẫn muốn tiếp tục sống cùng anh ấy dưới một mái nhà để nuôi con khôn lớn và cháu thấy mình có thể rộng lòng đối với chuyện chồng có con riêng thì hãy tha thứ cho anh ấy. Đồng thời cháu xem xét nếu được hãy cho con gái riêng của chồng được mang họ anh ấy và để chồng có trách nhiệm chu cấp cho cháu bé đó về kinh tế nếu thu nhập của chồng không quá thiếu chi dùng cho mẹ, con cháu.

Nhất định tấm lòng cao thượng của cháu sẽ được chồng và người phụ nữ kia ghi nhận, nhất định họ sẽ biết phải sống thế nào để đáp lại ơn nghĩa không dễ gì có được đó. Mong mọi sự tốt lành đến với cháu và gia đình nhỏ của cháu. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá