Có cách gì để 'chữa bệnh' máu gái cho chồng?

TPO - Tôi thấy chồng bạn mắc chứng mê gái mãn tính rồi đấy. Những 30 tuổi, con trai đã 4 tuổi như vậy 2 bạn gắn bó với nhau cũng đã được 5, 6 năm, mà khi yêu bạn đã phát hiện ra chồng máu gái, đến bây giờ vẫn “chứng nào, tật nấy “ để có cái xe làm phương tiện đi kiếm ăn, mà cũng suýt rơi vào tay gái, vì nghe lời dụ dỗ ra nơi vắng vẻ cùng gái.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Rồi đang nằm bệnh viện để trị bệnh, cũng tranh thủ cưa cẩm cô gái đi nuôi chú nằm cùng phòng, chưa biết người ta thế nào, đã khen là quê xịn, là ngoan ngoãn, hiền lành. Để rồi cuối cùng theo gái công viên của bệnh viện, chưa “làm ăn” gì được, đã bị gái móc mất 10 triệu tiền vợ đưa cho để hôm sau đóng viện phí. 

Tôi thật sự thông cảm với bạn, nếu tôi mà như bạn chắc cũng phải “ ba máu sáu cơn“ mà làm cho ra nhẽ thôi. 

Có cách gì để 'chữa bệnh' máu gái cho chồng? - ảnh 1 Ảnh minh họa

Tôi nghĩ thế này bạn ạ. Đã là bệnh mãn tính thì khó chữa lắm. Nay bớt được, mai có điều kiên lại bùng lên, “ bệnh “ máu gái của chồng bạn cũng vậy thôi. Nên nếu bạn cứ nhẫn nhịn, cứ bỏ tiền ra để khắc phục hậu quả, thì rồi chứng bệnh máu gái của chồng bạn ngày càng khó chữa đấy. 

Chi bằng bây giờ bạn cứng rắn lên, đối thoại trực tiếp với chồng. Cần thì cho cả gia đình chồng biết để có cách hỗ trợ với bạn mà đấu tranh với chồng. Bạn hãy quản lí kinh tế cho thật chặt, đừng cung cấp tiền nong cho anh ấy nhiều, mà buộc anh ấy cần thì phải qua bạn, để đề phòng trường hợp lú lấp vì say gái, anh ấy lại dâng hết cho họ. 

Bạn biết thế yếu của chồng bạn là sợ bạn bỏ anh ấy vậy bạn hãy cương quyết mà ra điều kiện với chồng, nếu anh ấy còn tái phạm nhất định bạn sẽ ly hôn. Tôi tin rằng 1 lần không sợ, 2 lần không sợ, đến lần thứ 3 với lá đơn ly hôn có chữ ký sẵn của bạn sẽ làm chồng bạn thức tỉnh mà thôi. 

Còn nếu anh ấy vẫn mê đắm gái gú thì tôi chắc bạn biết phải làm gì. Một mái ấm không thể ấm được, nếu người đàn ông suốt ngày bỏ vợ con để đi tìm gái đâu bạn ạ. Sáng suốt lên, nghị lực lên sẽ tìm được cách giải quyết đúng đắn. Mong gia đình bạn sớm yên!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng