Cô chủ xinh đẹp đến tận nhà 'đòi danh phận' và sự thật phũ phàng về ‘chồng yêu’

TPO - Nói chung phần lớn những ý kiến mang tính gỡ rối cho các cuộc ngoại tình của đàn ông hay đàn bà đang có một gia đình bình yên, an lành thì mọi người thường vun vào chứ chẳng mấy khi muốn cào ra.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Nói chung phần lớn những ý kiến mang tính gỡ rối cho các cuộc ngoại tình của đàn ông hay đàn bà đang có một gia đình bình yên, an lành thì mọi người thường vun vào chứ chẳng mấy khi muốn cào ra. Nhất là khi cặp vợ chồng đó đã có sợi dây ràng buộc là những đứa trẻ vô tội luôn phải chịu thiệt thòi khi bố mẹ đưa nhau ra tòa để đường ai nấy đi.
Vì vậy, tôi cũng theo số đông là cầu mong cho mái ấm của vợ chồng chị được yên ổn, hạnh phúc sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ độc thân quá ngọt ngào nên chồng tôi 'cầm lòng không đặng'. Mục đích lớn nhất của sự 'vun vào' này là để hai con nhỏ của vợ chồng chị có cuộc sống đủ cha đủ mẹ, được lớn khôn trưởng thành bằng bạn bằng bè.
Tuy thế, tôi cũng mạnh dạn khuyên chị nên có chính kiến của mình, đừng quá phụ thuộc vào quyết định của chồng khi chị thấy mình không sai. Đồng thời chị cũng phải nhanh chóng tìm cho mình một việc làm phù hợp để có thu nhập cho bản thân và góp phần nuôi con nữa.
Nhất định khi chị có kinh tế vững, không phải nhờ những đồng tiền của chồng đưa cho hàng tháng để chi dùng, chị sẽ thấy mình tự tin hơn trong mọi vấn đề cần đến vai trò của chị.
Mong chị bình tĩnh, sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống hiện tại và tương lai của chị cũng như các cháu. Thông cảm và chia sẻ cùng chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng