Có cơ hội, vợ tôi sẽ “chuyển đổi” người tình?

TPO - Mới chỉ là những món quà tặng chưa phải có giá trị quá lớn, cô ấy đã ngã vào vòng tay người đàn ông khác, vậy nếu có những món quà giá trị lớn hơn, đến từ những người đàn ông khác nữa, cô ấy sẽ xử sự thế nào? Sẽ “chuyển đổi” người tình để chạy theo những món quà tặng ấy à?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chẳng có cha mẹ nào trên cuộc đời này lại không thương con cả anh ạ, nhất là khi con còn bé bỏng, chưa đầy tuổi như con gái anh. Thế nhưng đọc hết những lời tâm sự của anh trong câu chuyện "Mê quà tặng, vợ tôi ngã vào vòng tay người đàn ông khác", tôi thấy dù có thương con đến mấy, anh cũng nên chấm dứt cuộc hôn nhân này đi.

Bởi với một người mẹ hư hỏng, lăng loàn như thế, cô ấy sẽ không bao giờ đủ tư cách để chăm sóc, nuôi dưỡng con chứ đừng nói đến việc sẽ dạy dỗ cháu sau này.

Chắc chắn cuộc sống của bố con anh, khi cháu còn quá bé như thế sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng tôi nghĩ chẳng có việc gì cánh đàn ông chúng ta không thể làm được, để lo lắng, nuôi dạy và chăm sóc cho con mình cả.

Với tôi, một người mẹ hư hỏng như thế sẽ không bao giờ có cơ hội được phép nuôi dạy con nữa. Cũng có thể là tôi có cái nhìn quá khe khắt, nhưng người phụ nữ bất chấp hết tình nghĩa vợ chồng, bỏ cả con gái mới có mấy tháng tuổi để đi du lịch với người tình thì là chuyện không bao giờ chấp nhận và tha thứ.

Cô ấy đánh đổi cả hạnh phúc gia đình để lấy những món quà, những bộ váy áo, trang sức cho riêng bản thân cô ấy. Cô ấy làm đẹp để làm gì, ăn mặc se sua, chưng diện để làm gì? Cô ấy chỉ lo sửa sang, đẹp về hình thức, nhưng nhân cách thì tồi tệ thế nên có đẹp thế chứ đẹp nữa, tôi cũng bỏ, anh ạ.

Mới chỉ là những món quà tặng chưa phải có giá trị quá lớn, cô ấy đã ngã vào vòng tay người đàn ông khác, vậy nếu có những món quà giá trị lớn hơn, đến từ những người đàn ông khác nữa, cô ấy sẽ xử sự thế nào? Sẽ “chuyển đổi” người tình để chạy theo những món quà tặng ấy à?

Mong anh sẽ bình tĩnh suy nghĩ thật kỹ để đưa ra được quyết định đúng đắn cho cuộc đời của bố con anh, anh nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng