Cô con gái bà chủ nhà nghỉ và 'tình yêu' bất ngờ dành cho trai làm thuê

TPO - Chỉ cần anh khéo léo, biết tôn trọng bà chủ, biết phân tích rõ ràng, rành mạch, đúng sai, thấu tình, đạt lí thì nhất định mẹ con bà chủ phải nghe ra để anh không phải gánh chịu trách nhiệm làm chồng, làm cha một cách vô lí như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện ‘Chiêu độc’ của bà chủ nhà nghỉ khiến trai ngoan ngậm ngùi nuôi con 'tu hú', thay vì ngồi đó mà ân hận, mà tan nát cõi lòng tôi khuyên anh nên bình tĩnh để còn tìm cách mà giải quyết nhanh chóng, ổn thoả sự việc này.

Nếu tự bản thân anh xét thấy mình cho đến thời điểm này vẫn không có tình yêu với cô con gái rượu của bà chủ, mà anh đồng ý cưới cô ấy chỉ vì mộng được làm rể phố, được đổi đời thì anh cứ trình bày thẳng thắn với mẹ vợ.

Một điều thuận lợi để anh có thể sớm trở thành người tự do đó là cậu con trai do cô con gái bà chủ sinh ra không phải con của anh. Theo tôi nghĩ lẽ phải hoàn toàn thuộc về anh, chỉ cần anh khéo léo, biết tôn trọng bà chủ, biết phân tích rõ ràng, rành mạch, đúng sai, thấu tình, đạt lí thì nhất định mẹ con bà chủ phải nghe ra để anh không phải gánh chịu trách nhiệm làm chồng, làm cha một cách vô lí như thế.

Việc khó mấy cũng có cách giải quyết, tin rằng anh là người có học, là người sống tốt anh sẽ biết mình cần hành động ra sao để chuyện riêng tư, tế nhị này sớm kết thúc để anh ổn định tương lai của mình. Chia sẻ cùng anh, chúc anh may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe