Cô em kết nghĩa của chồng và màn kịch tình ái bị bóc trần giữa nhà

TPO - Sự việc mèo mả gà đồng này chắc chắn không phải mới đây, do chị mất cảnh giác, hoặc chị tin ở chồng và cô em kết nghĩa mà bỏ qua những cử chỉ thân mật của họ, khiến họ cho rằng chị 'mờ mắt', không biết ghen nên càng lấn tới.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Có thể vì quá yêu chồng mà chị cho rằng chồng mình bị cô em kết nghĩa trẻ trung, xinh đẹp kia quyến rũ, mời gọi, còn anh ấy hoàn toàn trong sáng, hoàn toàn vô tội? Nhưng với những gì vừa xảy ra trong câu chuyện Chồng hư do cô em kết nghĩa quyến rũ 'mời gọi', thì nhận xét như vậy là không công bằng, là cảm tính chị ạ.

Bây giờ để có kết quả khách quan tôi nghĩ chị nên giữ bình tĩnh, đợi cho cô em kết nghĩa kia trở về nơi học tập, đợi cho chồng bớt lúng túng vì bị bắt quả tang tại trận rồi chị và chồng ngồi lại tìm nguyên nhân cũng chưa muộn.

       Sự việc mèo mả gà đồng này chắc chắn không phải mới đây, mà đã lâu rồi và do chị mất cảnh giác, hoặc chị tin ở chồng, tin ở cô em kết nghĩa của chồng mà bỏ qua những cử chỉ thân mật vượt quá giới hạn của họ, khiến họ cho rằng chị 'mờ mắt', không biết ghen nên càng lấn tới.

       Biết rõ nguyên nhân rồi việc giải quyết sẽ đơn giản, nhanh chóng. Nếu còn thương yêu chồng thì chị tha thứ cho anh ấy, chị cứ coi đó là một phút say nắng của chồng để nhẹ lòng mà níu giữ hạnh phúc gia đình.

       Đồng thời chị cũng tỏ thái độ rõ ràng, dứt khoát, cương quyết với cô em kết nghĩa đẹp người, xấu nết của chồng đó. Chị hãy yêu cầu cô ấy chấm dứt quan hệ với chồng chị, không có lí do gì để qua, lại với vợ, chồng chị nữa. Có như vậy mới mong giữ được chồng chị ạ.

       Chia sẻ cùng chị, mong chị nghị lực, sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống chị nhé.Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng