Cô gái 28 tuổi nỗ lực thần kỳ giảm tới... 141 kg

TPO - Chỉ trong vòng 2 năm, một “tín đồ” của mạng Instagram đã thành công khi giảm được 141 kg trọng lượng cơ thể (từ 220 kg xuống còn 79 kg) và giờ đây cô đang trong giai đoạn giảm những cân thừa cuối cùng.

Nỗ lực lớn của cô gái Mỹ để giảm gần 150kg trọng lượng cơ thể.
Nỗ lực lớn của cô gái Mỹ để giảm gần 150kg trọng lượng cơ thể.
Lexi Reed, người đã ghi lại hành trình giảm cân của mình trên trang Instagram @fatgirlfedup, đã trải qua cuộc phẫu thuật hôm 6/11 để tiếp tục loại bỏ hơn 3kg da thừa ở vùng đùi, bụng và mông.

Nỗ lực giảm 141 kg thần kỳ của cô gái 28 tuổi - ảnh 1 Lexi Reed sẽ trẻ đẹp hơn sau khi phẫu thuật da thừa sau khi giảm 141kg.
Quá trình phẫu thuật diễn ra trong 9 giờ đồng hồ, bao gồm việc cắt bỏ da và nâng mông. Cô gái 28 tuổi này cho biết, cô sẽ phải mất 6 tuần hồi phục trước khi làm việc trở lại. 

Cô viết trên Instagram:“Phẫu thuật này là điều không hề dễ đối với tôi, vì điều đó có nghĩa là tôi phải giảm bớt những việc tôi yêu thích, công việc, tập luyện, thói quen sinh hoạt, cuộc sống và nhiều việc phải làm khác nữa. Tuy nhiên tôi biết rằng phẫu thuật chắc chắn sẽ đáng giá”.

Hành trình giảm cân của nữ cư dân bang Indiana, Mỹ này bắt đầu vào đầu tháng 1 năm 2016 bằng cách ngừng sử dụng đồ uống có gas, rượu và các loại đồ ăn nhanh. Kết hợp với tập luyện thường xuyên, cuối cùng, thân hình của cô từ 220kg đã giảm xuống còn 79kg.

Bác sĩ của Reed cho biết, ông đãgiúp cô loại bỏ một phần da thừa rộng tới 45cm trên bụng và hai miếng bên ngoài đùi . 

Mặc dù rất vui khi loại bỏ được phần da thừa, nhăn nheo trên cơ thể của mình, nhưng cô gái cũng cho biết, cô đang phải chịu đau đớn hơn những gì cô nghĩ. “Tôi đang rất đau đớn bởi tôi  chưa từng phẫu thuật bao giờ. Tôi đã khóc nhiều lần trong ngày. Nhưng tôi quyết tâm và sẽ hồi phục tất cả".

Trong một đoạn chia sẻ khác, Reed cho biết, quá trình điều trị gây khó khăn cho cô mỗi khi đi tắm, nhưng điều đó hoàn toàn đáng giá. 

Trên trang Instagram của mình, Reed viết:"Tôi đã dành một vài ngày vừa rồi để ngủ, nhưng tôi sẽ quyết tâm chăm sóc cho cơ thể của mình, vì nó xứng đáng được như thế và hồi phục theo cơ thể mình. Tôi biết tôi phải mạnh mẽ vì có quá nhiều sự trông cậy vào một cô gái yếu đuối như tôi".

New York Post

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng