Cô gái tự tin mặc bikini dù có hơn... 100 vết bớt

TPO - Ciera Swaringen được sinh ra với một căn bệnh về da hiếm gặp đó là nevus melanocytic- trên cơ thể cô có khoảng hơn 100 vết bớt.

Cô gái tự tin mặc bikini dù có hơn... 100 vết bớt

Trong khi hầu hết mọi người trong chúng ta thường phàn nàn về những chấm tàn nhang nhỏ, thì cô bạn 19 tuổi này đã phải vượt qua rất nhiều sự xa lánh, những câu hỏi ác ý của mọi người xung quanh kể từ khi được sinh ra.

Ciera còn cho biết thêm:" Tôi nhớ có một ngày, khi đi trên xe buýt, một cậu bé đã gọi tôi là chó đốm rồi khóc vì quá hoảng sợ." Cô đã có một khoảng thời gian dài sống trong sự xa lánh và hắt hủi của bạn bè trong lớp.

Tuy nhiên, qua thời gian, Ciera cho biết cô đã học cách bỏ qua những nhận xét ác ý, những ánh nhìn không mấy thiện cảm đó. "Tôi nhớ khi tôi bắt đầu đi học, mẹ đã nói với tôi rằng những vết bớt của tôi chính là những nụ hôn của thiên thần," cô bạn 19 tuổi tâm sự.

Thông qua tài khoản Instagram của mình, cô tự hào khoe vết bớt của cô như một lời khẳng định rằng không có người phụ nữ nào xấu cả, tất cả mọi phụ nữ đều có những điểm đặc biệt riêng.

Cô gái tự tin mặc bikini dù có hơn... 100 vết bớt - ảnh 1
Cô gái tự tin mặc bikini dù có hơn... 100 vết bớt - ảnh 2
Cô gái tự tin mặc bikini dù có hơn... 100 vết bớt - ảnh 3
Cô gái tự tin mặc bikini dù có hơn... 100 vết bớt - ảnh 4
Cô gái tự tin mặc bikini dù có hơn... 100 vết bớt - ảnh 5
Cô gái tự tin mặc bikini dù có hơn... 100 vết bớt - ảnh 6
Cô gái tự tin mặc bikini dù có hơn... 100 vết bớt - ảnh 7
Cô gái tự tin mặc bikini dù có hơn... 100 vết bớt - ảnh 8

theo Sugar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng