Cô giúp việc 'lột xác' sành điệu và sự thật chết điếng về mối quan hệ với ông chủ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô người làm sành điệu 'biết chiều ông chủ' và sự thật tồi tệ không người vợ nào muốn biết, thì xem ra chị non nớt trong chuyện giữ gìn hạnh phúc cho tổ ấm của mình quá.

Chị không nói chị và chồng bao nhiêu tuổi, nhưng con gái đầu của chị đã vào đại học, con trai út cũng đỗ cấp III, vậy chị và chồng cũng ở vào ngưỡng suýt soát 40 tuổi hoặc hơn đúng không chị?

Thế mà với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô người làm sành điệu 'biết chiều ông chủ' và sự thật tồi tệ không người vợ nào muốn biết, thì xem ra chị non nớt trong chuyện giữ gìn hạnh phúc cho tổ ấm của mình quá.

Chị nhận thức kém hay chị quá tin, quá sợ chồng? Cái gì cũng giao hết cho chồng, việc gì cũng làm theo ý anh ta thì chồng có đủ quyền hạn, có đủ tự do để sống theo sở thích của anh ấy thôi. Nếu ngay từ đầu chị cảnh giác, việc gì nghe anh ấy mà thấy phải thì thực hiện, việc gì nghe mà thấy không hợp lí, không hợp tình thì can ngăn, khuyên nhủ, chắc không có cái kết trớ trêu như bây giờ!

Sai thì phần chị chị đã thấm? Theo ý tôi ngay lúc này chị nên mạnh dạn trao đổi với chồng chấm dứt việc thuê mượn cô gái trẻ kia để vợ, chồng chị có thời gian chung tay giải quyết nợ nần, rồi vực quán cơm lên để ổn định kinh tế gia đình. Cũng chưa phải đã quá muộn để vợ, chồng chị cùng nhau sửa sai, trách nhiệm nuôi dạy hai con chung vẫn còn ở phía trước. Mong chị tỉnh táo, quyết đoán và nghị lực chị nhé. Chúc chị may mắn, thành công.

MỚI - NÓNG
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk

Xe Tesla của tỷ phú Elon Musk tiếp tục bị tẩy chay

TPO - Doanh số bán xe điện Tesla trên toàn cầu trong quý 2 năm nay giảm 13% so với cùng kỳ năm trước đó, cho thấy thiệt hại từ việc tỷ phú Elon Musk ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump và các chính trị gia cực hữu châu Âu sâu sắc và lâu dài hơn nhiều so với nhận định ​​của một số nhà đầu tư, AP đưa tin.
Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: AP)

Các công ty Mỹ thiệt hại 82 tỷ USD vì chính sách thuế quan của Tổng thống Trump

TPO - Phân tích mới của JPMorganChase cho thấy một nhóm chủ doanh nghiệp quan trọng của Mỹ sẽ phải chịu chi phí trực tiếp là 82,3 tỷ USD từ kế hoạch thuế quan của Tổng thống Donald Trump. Để trả chi phí này, họ có thể dùng biện pháp sa thải nhân viên, tăng giá, dừng tuyển dụng hoặc giảm biên lợi nhuận.
Nga dùng UAV kích nổ loạt bom của Ukraine

Nga dùng UAV kích nổ loạt bom của Ukraine

TPO - Bộ Quốc phòng Nga đã công bố một đoạn video ghi lại khoảnh khắc máy bay không người lái (UAV) quadcopter thả đạn để kích nổ các quả bom ven đường của Ukraine. Ngoài việc kích nổ bom, mìn từ khoảng cách an toàn, UAV cũng được sử dụng trong các cuộc tấn công vào nơi tập trung quân và hầm trú ẩn của lực lượng Ukraine.