Cô hàng xóm đa tình nằm ngủ ngon lành trong vòng tay chồng tôi

TPO - Nếu cháu cảm thấy không thể rộng lòng vị tha cho chồng sau khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng ôm gái làng chơi ngay trong phòng ngủ của mình lúc cháu vắng nhà thì tốt nhất cháu nên mạnh dạn đưa đơn ra toà chấm dứt hôn nhân...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Nếu cháu cảm thấy không thể rộng lòng vị tha cho chồng sau khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng ôm gái làng chơi ngay trong phòng ngủ của mình lúc cháu vắng nhà thì tốt nhất cháu nên mạnh dạn đưa đơn ra toà chấm dứt hôn nhân với người đàn ông bạc tình, thiếu đạo đức đó.

Đừng dùng dằng kéo dài thêm nữa, bởi sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ chết lặng vì gái hàng xóm cao tay 'cướp' mất chồng, bây giờ là thời điểm thích hợp để vợ, chồng cháu chia tay. Lần lữa níu kéo đến khi có con chung sẽ khiến đứa con trứng nước của các cháu phải gánh chịu thiệt thòi vì thiếu cha hoặc thiếu mẹ trong cuộc đời của bé.

Bác nghĩ bố,mẹ, người thân cũng như dư luận sẽ ủng hộ cháu với mọi việc không hay là do chồng cháu gây ra. Tự tin quyết định đi cháu ạ, vì thường những người đàn ông còn trẻ tuổi đã vướng vào chuyện đam mê bồ bịch, trai gái thì khó bỏ, khó quay về với vợ, con cho dù họ biết đó là sai trái, là không nên.

Còn nếu cháu vẫn muốn cho chồng cơ hội để sửa chữa, trở về đúng vị trí của mình trong gia đình thì cháu cứ tạo điều kiện để chồng chuộc lỗi.

Dù sao bác cũng muốn mong sóng gió qua đi, để tổ ấm của vợ, chồng cháu sớm có tiếng cười con trẻ. Chúc cháu may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng