Cô hàng xóm độc thân mơn mởn và lý do ngoại tình nực cười của chồng

TPO - Nếu chồng chị không trăng hoa, không hư hỏng về đạo đức thì dẫu cho chốt cửa buồng tắm của nhà cô hàng xóm có trục trặc, thậm chí không có cửa hay mở toang cửa ra thì anh ấy cũng đâu có 'hư' được?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Nếu chồng chị không trăng hoa, không hư hỏng về đạo đức thì dẫu cho chốt cửa buồng tắm của nhà cô hàng xóm có trục trặc, thậm chí không có cửa hay mở toang cửa ra thì anh ấy cũng đâu có 'hư' được?

Chị đừng tin lời đầu môi chót lưỡi của anh ấy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tại chốt cửa buồng tắm nhà hàng xóm hỏng nên chồng tôi mới 'hư'

Bây giờ, chồng chị biện minh, xuống nước chỉ với mục đích qua mặt được chị, yên ổn lúc này để giữ thể diện cho anh ấy chứ sau đây theo tôi, chồng chị lại ngựa quen đường cũ thôi.

Liệu không níu giữ được chồng thì mạnh dạn tìm lối thoát cho mình, chị còn quá trẻ, đừng tự trói mình vào một cuộc hôn nhân với cảnh chung chồng như thế.

Còn thấy mình đủ sức duy trì mái ấm, đủ sức thay tâm, đổi tính được chồng thì chị nên nghĩ đến chuyện sớm kiếm cho mình một công việc phù hợp, chứ cứ ở nhà tiêu vào đồng tiền của chồng hết ngày này đến ngày khác, cho dù chị yên phận với vai trò nội trợ thì cũng không ổn đâu chị ạ.

Mấy lời tâm sự cùng chị, mong chị bình tĩnh, sáng suốt để có giải pháp kịp thời, đúng đắn cho hạnh phúc và tương lai của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng