Cô hàng xóm độc thân 'thả thính', chồng tôi lừa vợ rồi vội vàng 'cắn câu'

TPO - Đặt trường hợp đó là bản tính của chồng mà trước kia do yêu xa cháu không tường tận hết, chồng lại khéo giấu khiến cháu trao nhầm trái tim bấy lâu thì cháu cũng biết phải làm gì để cuộc sống của mình được yên ổn.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Nếu sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tại chốt cửa buồng tắm nhà hàng xóm hỏng nên chồng tôi mới 'hư', tự bản thân cháu thấy mình không đủ khả năng giải quyết việc riêng tư nhạy cảm này thì bác khuyên cháu nên tâm sự thật với anh trai mình. Bởi anh trai cháu đã đứng ra giới thiệu để cháu quen biết với chồng cháu, khi hai người cùng đi lao động xuất khẩu, cùng làm việc trong một nhà máy với nhau.

Bác tin rằng khi biết rõ sự thật anh trai sẽ sẵn lòng giúp cháu tháo gỡ chuyện khúc mắc tế nhị này. Việc khó khăn mấy cũng có cách tìm ra lối thoát miễn sao nhũng người trong cuộc có thiện chí, tôn trọng nhưng đúng mực thì sẽ có kết quả tốt đẹp thôi cháu ạ.

Bác mong mối quan hệ của chồng cháu và cô hàng xóm chỉ là sự nông nổi, là một phút say nắng, thiếu kiềm chế của cả hai bên để cháu có cơ hội níu kéo hạnh phúc của mình.

Còn đặt trường hợp đó là bản tính của chồng mà trước kia do yêu xa cháu không tường tận hết, chồng lại khéo giấu khiến cháu trao nhầm trái tim bấy lâu thì chắc không cần khuyên cháu cũng biết phải làm gì để cuộc sống trước mắt và tương lai lâu dài của mình được yên ổn.

Dù sao bác cũng cầu mong cho mọi trắc trở qua đi, để cháu cùng chồng lại sum họp bên nhau. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ gia đình nhỏ của cháu. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng