Cô hàng xóm đơn côi vờ yếu đuối nũng nịu để 'mồi chài' chồng tôi

TPO - Chị biết em đang rối trí vì không biết làm cách nào để kéo chồng ra khỏi cô hàng xóm quyến rũ độc thân lại có tính đa tình như vậy.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Suy nghĩ cho cùng lỗi của em cũng có một phần đấy em ạ. Bởi em quá coi trọng tình xóm giếng, cả nể đến quên mất khoảng cách cần để bảo vệ an toàn gia đình mình, ngăn chặn chồng mình trước sự “giăng lưới” có chủ tâm của cô gái nọ. Nếu ngay từ đầu em đừng tạo điều kiện dễ dãi, để cô hàng xóm lấy cớ cứ vài ba hôm lại mang thức nhắm đến “góp vui” cùng gia đình em thì làm sao chồng em có thái độ từ không ưa cô ta đến cảm tình, lúc nào cũng muốn được “giúp đỡ” cô gái độc thân thiếu bàn tay chăm sóc của đàn ông như vậy?

Nhưng thôi em ạ, dù sao thì chuyện không hay cũng đã xảy ra, cái khó cho em là người tình của chồng quá ranh ma, biết dùng sắc đẹp, sự nhỏ nhẹ, nũng nịu yếu đuối, dùng sự cô đơn của mình để mồi chài chồng em. Song khó mấy thì có cách gỡ, em cứ từ từ, suy nghĩ chín chắn, có đủ bằng chứng, đủ lý lẽ hãy làm việc nghiêm túc với chồng em và cô gái hàng xóm đó.

Trước hết em nên bỏ thời gian “tu bổ” lại tổ ấm của mình, lại nhan sắc của mình, đừng để chồng về nhà như về quán trọ, đừng để chồng sống bên mình mà tơ tưởng đến người khác vì mình xuống cấp, lúi xùi. Em hãy tự mình tìm mua những thức ăn mà chồng thích, hãy biết khéo léo từ chối thực phẩm tươi ngon mà cô hàng xóm đưa đến. Chị tin rằng qua thiện chí, qua thái độ vị tha của em, chồng em sẽ biết mình sai với vợ, với con như thế nào, để tự giác cắt đứt quan hệ ngoài luồng với cô gái nọ.

Em cũng không phải đao to, búa lớn, làm ầm ĩ hay nhiếc móc, bêu riếu cô hàng xóm kia làm gì. Mình đối xử cao thượng họ sẽ phải xấu hổ tự rút lui, khi thấy họ là người thừa, là kẻ phá hoại hạnh phúc của gia đình người khác. Mong em bình tĩnh để có giải pháp hợp lý nhằm níu kéo chồng trở về tổ ấm của mình em nhé. Sau sự cố đáng tiếc này chắc em biết phải làm gì để bảo vệ gia đình mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá