Cô hàng xóm lỡ thì, lẳng lơ và 'chiêu độc' cướp trắng chồng người

TPO - Bây giờ có trách chị nhẹ dạ cả tin mang chồng gửi cho cô hàng xóm lỡ thì nhưng lẳng lơ và "cao tay" trong việc chinh phục đàn ông đó thì cũng đã muộn.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Bây giờ có trách chị nhẹ dạ cả tin mang chồng gửi cho cô hàng xóm lỡ thì nhưng lẳng lơ và "cao tay" trong việc chinh phục đàn ông đó thì cũng đã muộn. Bởi hậu quả của những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'trả ơn' cô hàng xóm độc thân kiểu này khiến vợ chết lặng, là một đứa con chung của chồng chị và người đàn bà mất nết kia đã hiện hữu trong khi đó chị mới là người vợ hợp pháp có yêu, có cưới của chồng chị.

Không biết chị đã có giải pháp nào để tháo gỡ khúc mắc éo le này chưa? Còn ý kiến riêng của tôi, tôi ủng hộ chị để chị đưa đơn ra toà chia tay kẻ bạc tình, bạc nghĩa, không xứng đáng là trụ cột trong gia đình, không xứng đáng là bờ vai để chị nương tựa suốt cuộc đời này đấy chị ạ.

Chị đừng nuối tiếc, níu giữ làm gì người đàn ông xấu xa ham sống bản năng mà quên cả đạo lý, quên cả tình nghĩa thuỷ chung chồng vợ như vậy.

Chị hãy để anh ấy giải quyết hậu quả, lỗi không phải ở chị, chị đừng mất công tốn sức vô ích nữa.

Nếu không muốn ngày đêm ra đụng vào chạm với cô hàng xóm đã gian díu với chồng chị thì chị nên tìm cho mình chỗ ở mới, kể cả việc chị thu xếp trở ra Bắc cùng bố, mẹ. Chị có trình độ đã kinh qua công tác chị không sợ mình thất nghiệp khi ly hôn chồng.

Nghị lực lên chị nhé. Chúc chị thành công và may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng