Cô hàng xóm 'thân như chị em gái' và sự thật bàng hoàng trong phòng ngủ

TPO - Tốt nhất để níu kéo chồng trở về, chị nên bàn với chồng thuê một chỗ ở khác, càng xa cô gái trẻ, xinh đẹp nhưng mất nết kia càng tốt. Thành công hay không còn phụ thuộc vào thái độ của chồng chị nữa...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tan ca đêm, vợ chết lặng thấy chồng say giấc cùng gái xinh hàng xóm, tôi thực sự thông cảm và có lời chia sẻ với chị về nỗi đau khi chị tận mắt chứng kiến cảnh chồng ngoại tình với cô gái trẻ hàng xóm lúc chị vừa tan ca đêm trở về nhà. Nhưng thôi chị ạ, dù sao thì sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra, cho nên chị có ngồi đó ôm hận, dằn vặt làm khổ bản thân rồi nghĩ điều tiêu cực cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu. Chi bằng chị giữ cho đầu óc mình tỉnh táo, tìm thời cơ thuận lợi để vợ chồng ngồi lại với nhau, xem nguyên nhân từ đâu rồi bình tĩnh gỡ rối mới là hợp lí chị nhé. 

Theo tôi, nếu chị còn tình cảm với chồng, còn muốn duy trì hôn nhân với anh ấy thì chị phải có thái độ kiên quyết, yêu cầu chồng chấm dứt quan hệ với cô gái trẻ hàng xóm đó. Đồng thời chị cũng nên có lời nghiêm khắc cảnh báo đến cô hàng xóm, để cô ấy không tiếp tục làm người thứ 3, phá vỡ hạnh phúc gia đình của vợ chồng chị nữa. 

Tốt nhất để níu kéo chồng trở về, chị nên bàn với chồng thuê một chỗ ở khác, càng xa cô gái trẻ, xinh đẹp nhưng mất nết kia càng tốt. Thành công hay không còn phụ thuộc vào thái độ của chồng chị nữa, nhưng tôi tin rằng chồng chị là người có học, có hiểu biết và nếu chị kiên trì thuyết phục, phân tích phải trái một cách nhẹ nhàng, tôn trọng anh ấy thì nhất định chồng chị sẽ biết sai, biết sửa. 

Mong mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa để vợ chồng chị được sớm sum vầy, yên ấm. Chúc chị thành công. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá