Có hay không thuốc 'lên đỉnh' dành cho chị em?

TPO - Có hay không thuốc "kích dục nữ"? Những lời đồn thổi trên mạng Internet hoặc truyền miệng đã khiến khá nhiều nam giới tin rằng nó là "thần dược" trong việc chiếm hữu "con mồi". Dưới góc nhìn y học, các BS sẽ lý giải cặn kẽ điều này.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo các BS, thuốc "kích dục nữ" có những loại mà tên thương mại là GHB, Progesterex hay Rohypnol… "Khoảng 10 đến 20 phút sau khi uống, người uống thấy chóng mặt, hoa mắt, mất định hướng; đồng thời cảm thấy nóng hoặc lạnh, rất dễ nhầm với "trúng gió" nên dễ dàng theo bạn trai đi tìm "chỗ nghỉ". Ảnh hưởng của thuốc kéo dài từ 2 đến 6 tiếng tùy theo cơ địa. Do mất khả năng kiểm soát hành vi nên người uống thường không nhớ nổi những gì đã xảy ra sau khi tỉnh. Nếu uống chung với rượu, thì "trí nhớ bị xóa sạch", lắm khi kéo dài đến 24 tiếng đồng hồ", một BS chuyên khoa Tâm thần cho biết.

Với GHB - là chất gamma hydroxybutyrate, nó có tác dụng tạo ra trạng thái lạc quan, giảm đau, an thần..., đồng thời nó cũng gây ra hiện tượng mất khả năng kiểm soát hành vi trong một khoảng thời gian nào đó.

Theo một BS của Bệnh viện Từ Dũ, hiện nay chưa có một loại thuốc nào - trong thời gian ngắn - có thể tạo ra sự ham muốn của phụ nữ bởi lẽ đặc trưng của cơ thể phụ nữ là phải được kích thích cơ học vào các cơ quan sinh dục để tạo ra cảm xúc. Có cảm xúc thì người phụ nữ mới có thể hưng phấn được.

Tuy nhiên, vì thực tế đa số chị em phụ nữ khi gặp vấn đề trong sinh hoạt tình dục thường lảng tránh và chịu đựng. Những rối loạn này liên quan đến các chức năng hoạt động tình dục bình thường như môi trường âm đạo, sự hứng khởi trong quan hệ tình dục hoặc rối loạn về cảm xúc tình dục (ghê sợ, nhàm chán, thụ động, cam chịu, không đạt khoái cảm cực đỉnh...). Ngày nay với tiến bộ của khoa học kỹ thuật cũng như bình đẳng trong quan hệ nam nữ, đời sống tình dục được quan tâm hơn và con người cũng nhận thức thoải mái hơn về tình dục, nên nhiều người quan tâm đến các sản phảm có tác dụng kích thích tình dục để khắc phục các tình trạng nói trên.
Các chị em có thể chủ động tìm mua các sản phẩm này dưới sự tư vấn của BS chuyên khoa, nhằm đáp ứng các yêu cầu: tăng cảm giác kích thích với bạn đời, an toàn trong quan hệ, tạo cảm giác hưng phấn kéo dài, mang đến cho nhiều cặp bạn tình những trải nghiệm mới mẻ, tạo cảm giác thư giãn đến đỉnh điểm khi quan hệ, không gây cảm giác đau trong khi hoạt động tình dục...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá