Có nên chia tay người vợ chỉ biết lợi dụng tiền chồng để 'bao' trai?

TPO - Theo suy nghĩ của bác thì vợ cháu đồng ý lấy cháu không phải vì tình yêu mà chỉ là sự lợi dụng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cháu thử nghĩ xem, cô ấy chỉ mới gặp cháu có vài hôm ở khách sạn do hai cơ quan cùng đi nghỉ mát. Vậy mà sau khi nghe cháu tâm sự là có nhà, có ô tô chỉ thiếu “một nửa” để hoàn thiện tổ ấm, thì cô ấy đã tìm đến tận nhà cháu. Khi “thực mục sở thị” kinh tế của cháu thì cô ấy gật đầu đồng ý làm vợ cháu luôn. Vậy cô gái trẻ đẹp kia yêu cháu hay yêu tài sản của cháu? Bác cũng thông cảm nỗi lòng của cháu là đã lớn tuổi, cha mẹ ở quê mong mỏi cháu có gia đình để ổn định cuộc sống. Nhưng xem ra cháu cũng còn nông nổi, vội vàng trong quyết định đón người con gái kia về nhà.

Nhưng thôi cháu ạ, vợ chồng một ngày nên nghĩa. Bây giờ cô ấy đã chung sống với cháu, có cưới hỏi đàng hoàng, cháu có giải quyết thế nào thì cũng nên từ từ. Tốt nhất, cháu hãy nói chuyện thẳng thắn với vợ, nếu chuyện cô ấy cặp bồ chỉ là ham mê nhất thời vì cháu luôn vắng nhà do phải làm thêm, thì cháu cũng nên cho vợ mình cơ hội để sửa chữa. Bác thấy vợ cháu còn trẻ, nhận thức chắc cũng còn đơn giản. thích gì làm nấy mà không sâu sắc nghĩ đến hậu quả về sau.

Cháu cứ bình tĩnh dạy bảo, khuyên nhủ cô ấy, cô ấy thấy được lỗi của mình mà quay về bên cháu là cái tốt. Còn như cô ấy cố tình sống theo cách tự do, hư hỏng như trước thì cháu cứ báo cáo lại với cha mẹ đôi bên để các bậc phụ huynh chung tay cùng giúp cháu chuyện này.

Cuối cùng, tình hình vẫn không sáng sủa gì thì bác khuyên cháu cũng nên dứt khoát với vợ để giải thoát cho cả hai. Vì có cố giữ thì cháu cũng không bao giờ có được hạnh phúc với với người vợ lăng nhăng lợi dụng như vậy đâu. Cháu đã lớn tuổi, cơ hội để tìm kiếm cho mình một mái ấm đích thực cũng không phải là nhiều. Do vậy cháu nên có quyết định nhanh để tìm lại những gì mà người vợ kia không có được cháu nhé. Chúc cháu may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá