Có nên níu kéo khi chồng đã tìm thấy 'một nửa' đích thực thay mình?

TPO - Tôi chắc rằng không phải một mình tôi mà sẽ có nhiều người đồng quan điểm với tôi là khuyên bạn nên đưa đơn ra tòa ly hôn với nguời chồng đã hết tình, hết nghĩa với bạn như hiện nay.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Còn gì để níu kéo, còn gì để hàn gắn khi chồng bạn tuyên bố thẳng rằng anh ta đã tìm thấy “một nửa” của đời mình, rằng người phụ nữ đó mới là hợp với anh ta vì cùng ngành nghề, hoài bão, ước mơ. Một điều nữa khiến tôi ủng hộ bạn chia tay với chồng là hiện nay hai người đó đã ăn, ở với nhau như vợ chồng thì tiếc làm gì nữa hở bạn?

Còn một chuyện nữa mà có gắn bó thì trước sau gì hai bạn cũng sẽ gặp trục trặc bởi bạn làm cái nghề quá mạnh mẽ là kỹ sư cầu đường, luôn phải theo công trình nay đây mai đó. Chồng bạn lại là một văn công, suốt ngày chỉ biết đàn ca hát xướng, mà anh ấy cũng phụ thuộc vào lịch diễn của đoàn. Nghĩa là cũng nay đây, mai đó như bạn, thì sao có thời gian, tâm huyết để vun vén cho tổ ấm của mình? Chẳng trách mà nhà của các bạn có mùi ẩm mốc của một cái tổ thiếu hơi người sưởi ấm.

Đừng băn khoăn, day dứt làm gì nữa bạn ạ. Hãy dũng cảm, cương quyết nói lời chia tay để giải thoát cho chồng mà cũng là cho cuộc đời mình. Bạn còn rất trẻ, công việc ổn định, chưa bị ràng buộc với chồng về con cái, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tự quyết định con đường phía trước của mình?

Đừng ngồi đó mà than thở, đau khổ nữa, cũng đừng hy vọng sẽ xoay chuyển được tình thế lúc này, tốt nhất bạn nên tự mình buông tay ra. Tin rằng mọi việc sẽ được giải quyết êm thấm để bạn có cơ hội làm lại cuộc đời. Bạn đừng bi quan, rồi bạn sẽ tìm được người đàn ông phù hợp với mình. Chúc bạn may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng