Có nên tố kẻ lừa tình với bồ mới của anh ta?

TPO - Tôi thật sự hiểu và thông cảm nỗi đau đớn, ê chề khi vì nhẹ dạ, cả tin vào những lời đường mật của kẻ mà chị ngỡ là người yêu, là bờ vai đáng tin cậy để dựa suốt cuộc đời mà chị đã trao đời con gái cho anh ta.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Và rồi hậu quả là anh ta chối bỏ giọt máu của mình, nỉ non, van xin chị đừng giữ đứa bé lại. Tôi cũng không dám trách chị khi chị đã phải giải quyết hậu quả tình yêu mù quáng của mình vì nhiều lý do mà chị không thể nuôi con một mình được. Bây giờ thì anh ta đã thở phào, nhẹ nhõm, đã bêu riếu chị là dễ dãi, là hư hỏng để có cớ đến với một cô gái trẻ đẹp khác. Nhưng thôi chị ạ, tiếc làm chi nữa? Xét cho cùng thì người đàn ông đó đâu có xứng đáng với tình yêu của chị. Đó là bài học kinh nghiệm mà chị nên nghiêm túc rút ra để răn mình trong bước đường đi tìm lại hạnh phúc khác.

Còn việc chị băn khoăn không biết bây giờ nếu chị tố cáo chuyện lừa tình của kẻ đã lợi dụng đời chị với cô bồ mới của hắn, thì chị có bị lên án là hận tình rồi trả thù cá nhân không ư? Tôi nghĩ “cứu một người phúc đẳng hà sa” chị ạ, chị biết tường tận bộ mặt xấu xa của hắn chị nên tìm cách nào đó thật khéo léo để cảnh báo cô gái trẻ kia. Mình cùng là phụ nữ, cũng là công nhân xa nhà như nhau, hãy coi cô ấy như em gái mình, giúp cô ấy thoát khỏi bàn tay kẻ sở khanh chị nhé. Tôi tin rằng dư luận và cô gái kia sẽ ủng hộ chị vì đã cứu cô ấy.

Tôi chỉ nhắc chị một điều là chị nên cân nhắc cho kỹ, hành động thật hợp lý đừng để kẻ lừa tình kia vin vào cớ chị thất tình mà trả thù, rồi hắn lợi dụng sự việc làm to chuyện ảnh hưởng đến công việc và bản thân chị. Chúc chị có đủ nghị lực và sáng suốt để giải quyết ổn thỏa chuyện này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá