Có phải là cơn “say nắng” của hai kẻ bị phụ tình?

TPO - Khi biết tôi quan hệ với Nguyên, chồng tôi mặt tái xám, hai mắt long lên, vo tròn tay thành nắm đấm...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nhưng rồi có lẽ thấy mình đuối lý, anh đổ phịch xuống ghế, anh thở hắt ra, đầy đau đớn, thất vọng, bởi Nguyên chính là chồng của Mỹ, cô gái xinh đẹp đã làm xiêu lòng chồng tôi gần 2 năm qua.

Tôi và chồng quen nhau khi cùng đăng ký làm thủ tục nhập học trường đại học Kinh tế. Khi cả hai cùng tốt nghiệp ra trường thì chúng tôi làm đám cưới.

Chồng tôi tính tình phóng khoáng, giao thiệp rộng rãi, bạn bè của anh rất nhiều nên ngôi nhà nhỏ của vợ chồng tôi những ngày cuối tuần hay lễ, tết lúc nào cũng vui như có hội.

Trong đám bạn bè của chồng tôi có cặp vợ chồng Nguyên và Mỹ, Nguyên là bạn rất thân của chồng tôi nên Mỹ vợ anh cũng trở thành bạn của cả nhà tôi...

Chồng tôi không biết yêu vợ đến đâu nhưng đi đâu cũng chở vợ theo và giới thiệu với bạn bè tôi là tình yêu duy nhất của anh, rằng anh rất tự hào vì đã yêu và cưới được tôi làm vợ...

Thế nhưng anh nói vậy mà không phải vậy, bởi chủ nhật vừa rồi, khi chồng tôi đi công tác được khoảng 1 tuần thì Nguyên tới nhà tôi. Nguyên buồn lắm, anh nói với tôi rằng chồng tôi không hề đi công tác ở đâu cả, chồng tôi đang đi nghỉ mát cùng Mỹ, vợ Nguyên ở một khu du lịch ở miền Trung. Tôi khóc ngất trong vòng tay Nguyên khi anh cho tôi xem những hình ảnh, tin nhắn tình cảm của chồng tôi và Mỹ mà Nguyên tình cờ xem được khi Mỹ quên đóng facebook trên máy tính.

Từ sau lần ấy, tôi và Nguyên cùng “bắt tay” để theo dõi chồng tôi và Mỹ nhằm “bắt tận tay, day tận trán” hai kẻ trốn chúa lộn chồng. Thế nhưng không hiểu vì sao sau nhiều lần cùng nhau “rình rập” ở nhiều địa điểm, thậm chí có lần đi cả ra tỉnh ngoài, tôi và Nguyên không còn đề cập đến chuyện ngoại tình của chồng tôi và Mỹ nữa, thay vào đó chúng tôi lại thấy đồng cảm, gắn bó và thấy nhớ nhau mỗi khi không gặp mặt.

Thế rồi tôi và Nguyên đến với nhau lúc nào chẳng rõ, cũng không rõ đó có phải là cơn “say nắng” của hai trái tim bị phụ tình hay không. Tôi cũng chẳng biết phải giải thích với chồng mình như thế nào về chuyện này...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá