Cô vợ trẻ đẹp và lý do 'cắm sừng chồng' từ cổ chí kim chưa ai từng thấy

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Anh chiều vợ quá, để cô ấy thoải mái với các mối quan hệ bạn bè, muốn làm gì thì làm, muốn đi đâu thì đi, cô ấy không lợi dụng sự dễ dãi của anh để đàn đúm, bồ bịch mới là chuyện lạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thày bói phán phải 'trả nợ tình kiếp trước', vợ răm rắp nghe lời đi... cặp bồ, thì việc cô vợ anh sinh hư theo tôi lỗi ở anh không phải là ít đâu. Anh chiều vợ quá, để cô ấy thoải mái với các mối quan hệ bạn bè, muốn làm gì thì làm, muốn đi đâu thì đi, cô ấy không lợi dụng sự dễ dãi của anh để đàn đúm, bồ bịch mới là chuyện lạ.

Tôi nghĩ lòng anh vẫn còn thương vợ nên tôi nghĩ điều cần làm lúc này là anh giữ kín chuyện, đừng làm ầm ĩ khiến thiên hạ đàm tiếu. Vợ chồng đưa nhau về nhà rồi từ từ gỡ rối là tốt nhất anh ạ. Cũng có thể do vợ anh còn trẻ, lại gặp phải hai nỗi buồn cùng lúc nên tìm đến thầy bói để an ủi số phận mình. Rồi bị người xấu họ lợi dụng, dẫn dắt vào con đường sai trái mà nhất thời phạm lỗi.

Nếu sau chuyện bồ bịch, ngoại tình này được anh phân tích, khuyên nhủ, vợ anh biết lỗi, biết sửa chữa để chuộc tội thì anh nên mở lòng vị tha cho vợ trở về với mái ấm của mình.

Anh cũng đã lớn tuổi, anh cần có cuộc sống bình yên, cần có một gia đình đầm ấm đúng nghĩa, mong rằng anh sáng suốt, quyết đoán một cách có tình, có lí để sớm ổn định anh nhé. Chờ tin vui từ anh.

Lý do chồng dứt khoát ly hôn khiến vợ trẻ dù cay đắng vẫn chấp nhận ký đơn

Sau những gì xả ra trong câu chuyện Cưới chưa đầy năm, chồng đùng đùng ly hôn vì... tình cũ giàu có trở về cuộc sống độc thân, tôi hiểu lòng bạn lúc này đang tột cùng thất vọng, tột cùng đau khổ khi nhận được lá đơn li hôn của chồng bạn khi mà hai bạn chung sống với nhau chưa đầy 1 năm.

Thày bói phán phải 'trả nợ tình kiếp trước', vợ răm rắp nghe lời đi... cặp bồ

Không thể yên tâm, không thể không có nghi ngờ khi vợ và cậu thanh niên kia quấn quýt, thân mật với nhau như thế nên tối qua khi vợ váy áo, son phấn ngồi sau xe máy của cậu ta ra khỏi nhà, tôi cũng lên xe bám theo họ. 

Vợ bắt quả tang 'lén lút' qua lại với cô hàng xóm, chồng giải thích lý do 'như phim hài'

chồng chị không đáng mặt đàn ông chút nào! Ngoại tình thì nhận luôn là ngoại tình đi cho nó được tiếng là biết lỗi, đằng này sự việc rành rành ra đó, bị vợ bắt tận tay, day tận trán mà vẫn từ chối, vẫn đổ cho ngoại cảnh thì hèn quá.

Cưới chưa đầy năm, chồng đùng đùng ly hôn vì... tình cũ giàu có trở về cuộc sống độc thân

Thế rồi bất ngờ tôi nhận được lá đơn dài chấm dứt tình vợ chồng của Đăng với lí do là hai đứa không hợp nhau, khi tôi chưa kịp lên chương trình kỉ niệm một năm ngày cưới với chồng. 

Lý do chồng 'lạc' sang nhà cô hàng xóm giữa đêm khiến vợ chết lặng

Có hôm chồng về rất muộn, trên người lại phảng phất có mùi hương bồ kết, hương nhu mà từ ngày mang bầu tôi sợ mùi không gội đầu nữa. Lo lo tôi hỏi chồng thì anh bảo anh đi thăm mấy cái lờ úp cá chứ đi đâu mà vướng mùi, anh còn bảo tôi khiếp mùi nên tưởng tượng vớ vẩn...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng