Cô vợ trúng đậm khi bán váy cưới để trả thù chồng ngoại tình

Cô vợ Anh quyết định bán váy cưới và dùng tiền đó để ly dị chồng phản bội, không ngờ nhận lại số tiền gấp 34 lần lúc mua.

Chị Samantha, một blogger 28 tuổi ở Anh vừa phát hiện chồng mình chung sống với người phụ nữ khác. Quá đau khổ, chị quyết định ly dị chồng sau gần 2 năm chung sống. Vì chưa thể ly hôn ngay, chị xả giận bằng cách bán đi chiếc váy cưới.

Samantha đăng lên rao vặt, với điều kiện: "Phải giặt khô trước khi mặc để thoát khỏi mùi ghê tởm của sự phản bội". Mức giá khởi điểm là 500 bảng Anh. Kèm theo là một mô tả dài về lý do bán váy.

Cô vợ trúng đậm khi bán váy cưới để trả thù chồng ngoại tình - ảnh 1 Samantha cùng chiếc váy cưới cô đã nghĩ sẽ nâng niu cả đời.

"...Nó là váy cúp ngực, đuôi váy dài, phần đuôi hơi bẩn. Bạn cần phải làm sạch trong ngày đặc biệt của mình. Tôi không có thời gian để giặt bởi đang phải nhanh chóng chấm dứt cuộc hôn nhân với người chồng phản bội. Tôi mua nó với giá 2.000 bảng (khoảng 57 triệu đồng) năm 2014.... Hy vọng nó mang đến cho bạn nhiều hạnh phúc hơn cho tôi và nếu không... bạn cũng có thể bán nó ở đây như cách tôi đang làm".

Câu chuyện về chiếc váy đăng lên mạng vào 11/8 và đến nay nó đã được đấu giá lên đến một con số khổng lồ là 65.900 bảng Anh (khoảng 1,9 tỷ đồng). So với giá lúc mua, cô đang "vớ bở" bởi nó đã gấp tới 34 lần.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá