Cốc nước cam 'làm quen' đại gia và nước mắt muộn của gái quê ham giầu

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ôm mộng giàu sang, gái nhà lành thành 'bướm đêm' phố thị, bạn đang dùng một sai lầm khác để cứu vãn sai lầm mà bạn vừa trải qua đấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ôm mộng giàu sang, gái nhà lành thành 'bướm đêm' phố thị, bạn đang dùng một sai lầm khác để cứu vãn sai lầm mà bạn vừa trải qua đấy.

Tỉnh táo đi bạn, bây giờ không phải là lúc bạn ôm hận, than thân, trách phận rồi buông tay mặc dòng đời xô đẩy mình đến đâu thì đến như thế! Dũng cảm, mạnh mẽ lên, đối diện với sự thật và chấp nhận nó để tìm cách thoát ra cạm bẫy chết người này càng sớm càng tốt bạn ạ.

       Tuổi trẻ nông nỗi mắc sai lầm là chuyện khó tránh, trách bạn nhưng tôi cũng thông cảm vì biết bạn thiếu thông tin lại nhẹ dạ, cả tin nên mới bị cô bạn thuở ấu thơ lừa gạt. Theo tôi quyết định hợp tình, hợp lí và khôn ngoan nhất là thu xếp để trở về nơi chôn nhau cắt rốn của mình. Ở đó có bố, mẹ có các em, có người thân và không thiếu việc vừa sức, vừa tầm cho bạn lao động kiếm đồng tiền lương thiện nuôi thân.

       Chuyện quá khứ đau lòng bạn hãy cho vào dĩ vãng, nếu xét thấy không cần thiết tâm sự cùng ai kể cả bố, mẹ mình thì bạn cứ giữ kín và coi đó là bài học để rút kinh nghiệm cho cuộc đời mình.

       Đồng tiền ở quê hay ở phố đều có giá trị ngang nhau miễn đó là công sức, là mồ hôi nước mắt của bạn làm ra một cách trong sạch, xứng đáng.

       Tự tin, mạnh mẽ, nghị lực lên bạn nhé. Chia sẻ cùng bạn, chúc bạn có giải pháp đúng để sớm ổn địnhcuộc sống bản thân.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng