Coi chồng già là 'cây ATM' để đầu tư tình phí tìm trai trẻ

TPO - Theo những gì cháu kể trong câu chuyện Cái giá cho 'phu nhân' dùng tiền chồng săn bồ trẻ thì chồng cháu là người đàn ông tốt, anh ấy đã qua một lần đổ vỡ hôn nhân vì vậy bác nghĩ anh ấy cũng không đến nỗi lạnh lòng trước sự hối hận của cháu đâu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Các cụ thường nói "Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại” vì vậy bác có lời khuyên cho cháu nên mạnh dạn xin lỗi gia đình chồng, xin lỗi chồng cho cháu cơ hội để sửa chữa sai lầm để trở về đúng vị trí của mình trong tổ ấm, mà hoàn thành bổn phận, trách nhiệm làm vợ, làm mẹ cháu ạ.

Theo những gì cháu kể trong câu chuyện Cái giá cho 'phu nhân' dùng tiền chồng săn bồ trẻ thì chồng cháu là người đàn ông tốt, anh ấy đã qua một lần đổ vỡ hôn nhân vì vậy bác nghĩ anh ấy cũng không đến nỗi lạnh lòng trước sự hối hận của cháu đâu.

Nếu cháu thấy khó trình bày với bố, mẹ chồng, với chồng thì nên tâm sự với bố, mẹ ở quê biết và nói rõ nguyện vọng mong muốn được hàng gắn tình cảm với chồng để nuôi con. Cháu làm được điều này chắc chắn bố, mẹ cháu sẽ giúp cháu có lời với thông gia, với con rể để xin họ tha thứ, chấp nhận cháu trở về. Việc gì tốt cho hạnh phúc gia đình, việc gì tốt cho tương lai của con trai thì cố gắng làm cháu nhé. Phải nhanh chóng thực hiện, đừng chần chừ, lần lữa bỏ lỡ cơ hội là đáng tiếc, là thêm tội với con trai của cháu đấy.

Còn đặt trường hợp cháu đã hối lỗi, đã xin lỗi gia đình chồng và chồng bỏ qua sai lầm để sống tốt mà không được mọi người chấp nhận tha thứ, thì bác cũng chân thành khuyên cháu nên theo quyết định của họ. Chỉ mong rằng qua sự việc này cháu biết sai, biết sửa, để có đi bước nữa trong tương lai thì cháu có kinh nghiệm mà tránh xa những chuyện khiến tan đàn xẻ nghé, dang dở cuộc đời như thế nữa, cháu ạ.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá