Coi chồng như người ở, vợ công khai cặp bồ

TPO - Đến ngay cả chính vợ mình cũng phũ phàng nói ra sự thật đắng cay về cái gọi là tình nghĩa vợ chồng bấy lâu nay thì anh đúng là một người đàn ông quá bất hạnh và sự có mặt của anh trong gia đình nhà vợ chẳng khác nào một người giúp việc, đi ở đợ cho nhà chủ mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo tôi anh nên mạnh dạn chấm dứt cuộc hôn nhân với cô con gái nhà giàu đó đi. Vì chính anh đã nghe cô vợ trẻ nói thẳng những suy nghĩ của cô ấy về cuộc hôn nhân của vợ chồng anh rồi đấy.

Cô ấy ưng anh là ưng lấy người làm công, khỏe mạnh, chăm chỉ về để giúp cho gia đình của cô ấy chứ đâu có phải là để yêu anh?

Vả lại anh còn tiếc nuối, còn ở lại nhà họ làm gì khi cô ấy tỏ ra khinh khi, coi thường xuất thân từ quê nghèo khó của anh như vậy?

Anh là người đàn ông còn trẻ, lại sống biết điều, làm lụng siêng năng chăm chỉ, nếu anh chia tay cô ấy tôi nghĩ sẽ không khó khăn gì để anh tìm cho mình một công việc phù hợp, nuôi sống bản thân và dành ít nhiều để phụ giúp cho ba má anh.

Hãy dũng cảm chấp nhận sự thật đi anh ạ, cuộc đời phía trước còn rất dài với anh, anh không thể nín nhịn, buông xuôi, “mũ ni che tai”, giả đui, giả điếc để mong có việc làm, có nơi ở như hiện nay đưowjc.

Con người hơn nhau ở ý chí, ở nghị lực, anh có tuổi trẻ, có sức khỏe, có chí hướng làm ăn, việc gì anh phải chôn vùi tương lai ở nơi mọi người chỉ coi anh là kẻ làm công, là người phục vụ cho việc làm giàu của họ như vậy? Đến ngay cả chính vợ mình cũng phũ phàng nói ra sự thật đắng cay về cái gọi là tình nghĩa vợ chồng bấy lâu nay thì anh đúng là một người đàn ông quá bất hạnh và sự có mặt của anh trong gia đình nhà vợ chẳng khác nào một người giúp việc, đi ở đợ cho nhà chủ mà thôi. 

Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh tỉnh táo, suy nghĩ cho kĩ và có quyết định đúng để nhanh chóng ổn định cuộc sống và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá