Cơm Việt có trong thực đơn yêu thích của ông Obama

Cá hồi ăn với cơm trắng, pizza với oliu và cà chua là những món ăn được tổng thống Obama yêu thích.

Cơm Việt có trong thực đơn yêu thích của ông Obama - ảnh 1 Trong một bài báo của tờ Washington Post, các nhân viên Nhà Trắng tiết lộ rằng tổng thống rất thích ăn cá hồi và cơm trắng vào buổi tối cùng một snack trộn sữa. Cơm trắng được lấy cảm hứng từ một trong những món ăn của Việt Nam, còn cá hồi được tẩm ướp với nước sốt có vị gừng.
Cơm Việt có trong thực đơn yêu thích của ông Obama - ảnh 2 Salad Arugula cùng nấm nướng và phô mai dê cũng là một trong những món ăn được ông chủ Nhà Trắng yêu thích.
Cơm Việt có trong thực đơn yêu thích của ông Obama - ảnh 3 Một trong những nhà hàng yêu thích ở Chicago của ngài tổng thống là Italian Fiesta Pizzeria, được biết đến với những chiếc pizza đế mỏng, phía trên phủ quả oliu và cà chua. Tổng thống Mỹ thích ăn món đó hơn là pepperoni hay pizza xúc xích.
Cơm Việt có trong thực đơn yêu thích của ông Obama - ảnh 4 Là một tín đồ của rau, thực đơn của Barack Obama thường có salad. Thêm một món salad yêu thích của tổng thống là ức gà ăn kèm rau bina, vừng và ớt đỏ.
Cơm Việt có trong thực đơn yêu thích của ông Obama - ảnh 5 Theo một bài báo cùa USA Today, tổng thống cũng thích ăn các loại hạt trộn với sữa chua.
Cơm Việt có trong thực đơn yêu thích của ông Obama - ảnh 6 Về đồ uống, ông Obama cũng rất thích uống trà đen do hãng Black Forest Berry Honest Tea sản xuất. Vì vậy sau khi tổng thống đắc cử, giám đốc điều hành của hãng trà này cho biết họ đã nâng thương hiệu của hãng lên nhờ sở thích của ông chủ Nhà Trắng.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá