Con cháu đề huề, chồng còn đổ đốn cặp bồ làm gái trẻ có bầu

TPO - Nếu quy kết hết tội cho cô gái trẻ làm ở quán bar kia thì tôi nghĩ thật không công bằng. Chồng chị chối tội ư? Không có lửa thì làm sao có khói? Mà đúng như chị nói biết ma ăn cỗ lúc nào mà bênh vực chồng chị đây?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau khi đọc câu chuyện Ham “của lạ”, chồng dính bẫy gái nhà hàng, theo tôi, tốt nhất bây giờ chị nên bình tĩnh, nhẹ nhàng nhưng cương quyết buộc chồng phải thành thật, chỉ có thành thật sự việc với mong có cách giải quyết ổn thỏa được chị ạ. 

Nếu chồng chị thật sự hối lỗi, có lời ân hận những gì mình đã gây ra, muốn được vợ con tha thứ để trở về, và chị cũng còn tình cảm với anh ấy, các con còn muốn giữ bố cho mình, giữ ông cho các cháu, thì ngay bây giờ mọi thành viên trong gia đình chị hãy ngồi lại với nhau để thống nhất cách ứng phó, cách đền bù thỏa đáng nếu như đó là lỗi do chồng chị gây ra.

Còn nếu anh ấy cố tình chối bỏ trách nhiệm của mình đối với việc làm thiếu đạo đức anh ấy đã gây ra hậu quả, thì tôi nghĩ chị cần suy xét cho kĩ lưỡng để có một quyết định dứt khoát với hôn nhân của chị và chồng. Ở vào cái tuổi lên ông, lên lão như chồng chị mà còn sống theo bản năng như vậy thì thật đáng trách, chị có chia tay anh ấy thì cũng xứng đáng mà thôi.

Hãy để anh ấy tự chịu trách nhiệm trước hậu quả mà anh ấy dã gây ra nếu như anh ấy không thấy được sai lầm của mình. Cũng chẳng cần cố níu kéo, chẳng cần tiếc nuối làm gì một con người sống buông thả, tồi tệ như thế. Chúc chị và các cháu sớm tìm được cách giải quyết ổn thỏa và sống yên bình chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá