Con còn ẵm ngửa, chồng đã đưa gái mang bầu vượt mặt về nhà

TPO - Tan đàn xẻ nghé lúc này thì người chịu thiệt thòi nhất vẫn là hai đứa con gái của vợ, chồng chị. Con chị còn quá bé, một cháu mới lên 2, một cháu còn ẵm ngửa sẽ thế nào khi bố mẹ chia tay?!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chuyện của chị là chuyện riêng tư, chuyện vợ, chồng đóng cửa trong nhà bảo nhau, thế nhưng vì chị đã tâm sự, đã cầu cứu nên cùng là đàn bà tôi không thể mũ ni che tai, làm ngơ trước bất hạnh của chị được!

Theo ý kiến của riêng tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vì lý do này mà vợ băn khoăn chuyện nhường chồng cho 'chân dài', chị nên một lần nữa phân tích, khuyên nhủ, níu kéo chồng. Bởi tan đàn xẻ nghé lúc này thì người chịu thiệt thòi nhất vẫn là hai đứa con gái của vợ, chồng chị. Con chị còn quá bé, một cháu mới lên 2, một cháu còn ẵm ngửa, chị cố gằng nhẫn nhịn để các con được có bố, có mẹ mà phát triển bình thường chị ạ.

       Tôi nghĩ chồng chị cũng vì chịu áp lực do hoàn cảnh gia đình quá thiết tha một cậu ấm nối dõi nên anh ấy làm liều ngoại tình với gái bên ngoài, chứ anh ấy cũng không muốn bỏ vợ, con của mình.

       Chị không có viêc làm, tiền riêng cũng không có, mọi thứ đều của nhà chồng, thôi thì đất không chịu trời thì trời chịu đất, xuống nước chấp nhận để hai con gái lớn lên chút nữa rồi tính sau cũng được. Hi sinh vì con chẳng ai chê trách chị đâu, miễn sao chị thấy quyết định của mình là đúng thì chị cứ mạnh dạn thực hiện.

       Thông cảm và chia sẻ cùng chị lúc này.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá