Con gái đại gia vàng 'hứng' cú lừa cay đắng của Sở Khanh đội lốt 'người có chữ'

TPO - Vì nóng vội, nông nổi mà cháu bỏ qua việc tìm hiểu để rõ lai lịch nhân thân của người mình yêu, khiến cháu phải gánh chịu hậu quả trớ trêu, cay đắng như thế. Giờ thì tình cảm và tiền bạc cháu đã trót trao cho kẻ Sở Khanh lừa đảo rồi, có muốn cũng không thể lấy lại được nữa.

Con gái đại gia vàng 'hứng' cú lừa cay đắng của Sở Khanh đội lốt 'người có chữ'

Chuyện cháu mong muốn có được người chồng thủy chung, cùng cháu đi hết cuộc đời này là chuyện đáng hoan nghênh, đáng được ủng hộ. Chỉ có điều vì nóng vội, nông nổi mà cháu bỏ qua việc tìm hiểu để rõ lai lịch nhân thân của người mình yêu, khiến cháu phải gánh chịu hậu quả trớ trêu, cay đắng như hiện nay. Nhưng thôi, có nói gì, có làm gì thì tình cảm và tiền bạc cháu đã trót trao cho kẻ Sở Khanh lừa đảo rồi, có muốn cũng không thể lấy lại được nữa. Tốt nhất cháu hãy quên những gì đã xảy ra trong câu chuyện Quý cô mộng 'úp' được trai tử tế, nào ngờ vớ phải Sở Khanh siêu hạng này đi sau khi đã biết sai, biết rút cho mình bài học kinh nghiệm. 

Bác hiểu số tiền cháu có được từ bố mẹ để dành cho người tình là không hề nhỏ nhưng may mắn là gia đình cháu có điều kiện kinh tế dư giả, bố mẹ cháu hết lòng chiều chuộng cháu. Nên bác khuyên cháu hãy mạnh dạn tâm sự thật với bố mẹ để bố mẹ thông cảm, bỏ qua lỗi lầm cho cháu và giúp cháu trở về cuộc sống an lành, có ích cho gia đình, cho bản thân cũng như cho xã hội. 

Sai, cháu cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi, bây giờ là lúc cháu cần đứng lên để vượt qua giai đoạn nhạy cảm, khó khăn này mà tìm hướng đi cho cuộc sống hiện tại và tương lai còn rất dài ở phía trước của cháu. Mới 23 tuổi, còn quá trẻ để buông tay đầu hàng số phận, rất vui nếu sớm nhận được tin tốt lành từ cháu. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng