Con mới một tuổi đã phát hiện chồng "lập phòng nhì" ngay tại nhà

TPO - Bác nghĩ rằng cô gái quê kia không dựng chuyện để đổ tội cho chồng cháu đâu, nhưng bây giờ cháu nên kìm chế để đợi chồng về rồi ba mặt một lời thì tốt hơn cháu ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Qua câu chuyện Chồng tôi " ỡm ờ" khiến ô sin trẻ ôm bầu chờ danh phận, bác biết tình cảnh của cháu hiện nay rất éo le, rất rắc rối và không phải cứ muốn là giải quyết êm thấm, nhanh gọn một sớm một chiều được. Vì vậy cháu cần có thời gian suy nghĩ cho thấu đáo, cân nhắc điều hơn lẽ thiệt rồi hãy đưa ra quyết định cháu nhé.
Theo bác cháu nên bình tĩnh xem xét nguyên nhân phạm lỗi của chồng, có phải do thời gian cháu mang bầu nặng nề, rồi phải chú tâm mà nuôi con mọn sao nhãng phận sự làm vợ nên chồng cháu sa ngã? 
Đàn ông trẻ mà cháu, khi vợ ở vào thời kì nhạy cảm như thế, họ không đấu tranh để thắng nổi bản năng thì dễ mắc sai lầm lắm cháu ạ.
Nếu chồng cháu cũng vì lẽ đó mà phản bội cháu thì cháu nên cho chồng một cơ hội để chuộc lỗi. Rồi vợ chồng cháu cũng nên có lời với cô giúp việc để đền giải quyết thoả đáng cho cô ấy và cho cô ấy toàn quyền quyết định là nuôi dưỡng đứa bé kia hay để vợ chồng cháu nuôi.
Bé chẳng có tội tình gì, thôi thì coi như cháu làm phúc để bé được sinh ra và lớn lên như những đứa trẻ khác. Còn nếu chồng cháu đã nặng tình với cô giúp việc thì bác nghĩ cháu nên giải thoát cho anh ấy. 
Cháu còn trẻ, bác tin rằng cháu sẽ đủ nghị lực để vượt qua cú sốc này, rồi một thời gian nữa cháu sẽ tìm được hạnh phúc mới, xứng đáng với cháu hơn. Mong mẹ con cháu bình yên và mạnh khoẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng