Con rể 'ngã ngửa' khi biết sự thật về 'nghĩa cử' của bố mẹ vợ giàu có

TPO - Nay thì anh đã trở thành con rể của họ nhưng phải ngậm đắng nuốt cay chấp nhận làm kẻ đổ vỏ cho con gái của họ. Mọi việc là do anh tự rước họa vào thân, vì vậy theo tôi anh cần nghiêm khắc xem lại bản thân mình rồi hãy trách hoàn cảnh, trách số phận anh ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đúng là sai lần nào cũng phải trả giá, nhưng sau câu chuyện Hí hửng lấy được vợ giàu rồi đớn đau nuôi con tu hú thì cái giá phải trả của anh đắt quá đấy anh ạ. Rõ ràng ông, bà chủ bỏ tiền ra mua lại công ty của anh và những người góp vốn với anh khi biết công ty gặp khó sắp phá sản là có ý đồ, có tính toán cả rồi mà anh không biết đó thôi.

Nay thì anh đã trở thành con rể của họ nhưng phải ngậm đắng nuốt cay chấp nhận làm kẻ đổ vỏ cho con gái của họ. Mọi việc là do anh tự rước họa vào thân, vì vậy theo tôi anh cần nghiêm khắc xem lại bản thân mình rồi hãy trách hoàn cảnh, trách số phận anh ạ.

Nếu thật sự anh không có chút tình cảm nào với người đàn bà bấy lâu nay anh chung chăn, chung gối và biết chính xác bé gái kia không phải con mình thì anh cứ mạnh dạn trình bày vời ông, bà chủ, nêu rõ quan điểm và cách giải quyết để đôi bên cùng sớm ổn định cuộc sống.

Có khó gì để xác định quan hệ huyết thống khi mà khoa học ngày nay đã tiến bộ rất nhiều, chỉ cần thử AND là kết quả rõ ràng ngay thôi.

Mọi việc sẽ được sáng tỏ, chỉ cần anh bình tĩnh, hành động dứt khoát, cương quyết dựa trên cơ sở pháp lí và khoa học, đừng vội vàng, nóng nảy sẽ không có lợi cho bản thân anh và gia đình ở quê vì anh thừa hiểu gia đình nhà vợ mình ghê gớm và thủ đoạn đến mức nào.Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá