Công thành danh toại về nước, chồng điếng người khi vợ mang 'điều này' ra đón

TPO - Tôi hiểu chuyện tha thứ lỗi lầm cho vợ là rất khó. Nhưng chỉ là khó thôi chứ không phải là không thể. Nếu tình cũ của vợ vì lý do bất khả kháng nào đó mà chối bỏ giọt máu của mình thì anh hãy rộng lượng cưu mang vợ cùng đứa bé.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mải sự nghiệp, tôi 'đẩy' vợ trẻ vào tay tình cũ, tôi cứ thẳng thắn nhận xét rằng anh là người đàn ông tuy có học, có hiểu biết nhưng sống quá ích kỷ. Anh chỉ biết vun vén lo toan cho con đường tiến thân trong sự nghiệp của mình mà quên mình là chồng, là trụ cột trong gia đình phải có trách nhiệm cho vợ được thực hiện thiên chức làm mẹ, phải có trách nhiệm thêm người nối tiếp dòng họ để tổ tiên, ông bà, bố mẹ.
Anh đừng giận vì tôi dù sao cũng là người ngoài nên tôi nói thằng, nói thật để mong anh sớm nhận ra những việc làm chưa được của mình mà có hướng điều chỉnh, có hướng sửa chữa nếu anh còn yêu vợ.

Tôi hiểu bây giờ với anh chuyện tha thứ lỗi lầm cho vợ là rất khó. Nhưng chỉ là khó thôi chứ không phải là không thể. Nếu tình cũ của vợ vì lý do bất khả kháng nào đó mà chối bỏ giọt máu của mình thì anh hãy rộng lượng cưu mang vợ cùng con của cô ấy. Làm phúc để đời anh ạ, nhất là khi anh còn tình cảm với cô ấy. Nhất định khi nhận được tấm lòng nhân ái, vị tha, bao dung trời biển của anh vợ anh sẽ biết sống thế nào để xứng đáng, để đền đáp công ơn to lắn đấy của anh.

Tâm sự với anh vài lời như vây, mong mọi việc sẽ được vợ, chồng anh giải quyết êm thấm. Chúc anh thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng