Cứ quản tiền thật chặt là chồng hết đường cặp bồ

TPO - Tốt nhất cô hãy xử sự thật cứng rắn, cương quyết để may ra chồng cô tỉnh trí lại, nhận thấy sai lầm của mình mà quay về với vợ con. Muốn được như vậy, trước hết cô phải quản lý thật chặt chuyện tiền nong, chi tiêu trong nhà, để chồng cô có muốn lấy tiền đi bao gái cũng không thể thực hiện được ý đồ đó.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Chồng rút dần vốn buôn bao bồ nh"í của cô, tôi nghĩ cô chẳng việc gì phải tỏ ra thất vọng, đau khổ, dằn vặt vì chuyện chồng cô mang tiền nhà đi bao gái như thế. Vì sao ư? Vì bây giờ cô có làm gì đi chăng nữa thì chồng cô cũng đã mua nhà, đã ăn ở với cô bồ trẻ đẹp ấy cả năm nay rồi, và việc “moi” tiền vợ của anh ta vẫn đang tiếp diễn. Vậy nên cô có tiếc cũng chẳng để làm gì cả.

Tốt nhất cô hãy xử sự thật cứng rắn, cương quyết để may ra chồng cô tỉnh trí lại, nhận thấy sai lầm của mình mà quay về với vợ con.

Muốn được như vậy, trước hết cô phải quản lý thật chặt chuyện tiền nong, chi tiêu trong nhà, để chồng cô có muốn lấy tiền đi bao gái cũng không thể thực hiện được ý đồ đó.

Sau đấy, cô phải suy nghĩ để có những lý lẽ xác đáng, mạnh mẽ mà “đấu tranh” với chồng cô. Cô hãy can đảm lên, với những người đàn ông đã vướng vào chuyện ngoại tình thì họ cũng ranh ma lắm, họ biết sẽ phải làm gì để chối tội, để nếu bị vợ phát hiện ra, họ còn có con đường để quay về nhà mà lấp liếm “chuộc lỗi” nếu vợ non gan, yếu thế.

Cô có nhà riêng, có cửa hàng buôn bán, chủ động được kinh tế gia đình, cô chẳng việc gì phải lụy chồng để anh ta được nước, vừa được thể “một chốn đôi nơi”, vừa có cả vợ, cả bồ, cả tiền để bao bồ ăn chơi, hưởng thụ.

Cô hãy làm cho anh ta mở mắt ra là nếu còn giữ cách sống buông thả, trăng hoa như vậy thì anh ta hãy ra khỏi gia đình, tự làm lấy kiếm tiền mà bao bọc bồ nhí, còn căn nhà và tài sản, cửa hàng buôn bán là để cô làm lụng nuôi các con.

Tôi nghĩ nếu cô biết “trị” chồng một cách hợp lý, chắc chắn rồi anh ta sẽ phải xin cô tha thứ để quay về nhà, bởi nếu bị “cắt” tiền viện trợ, chẳng có cô bồ trẻ nào âu yếm yêu thương anh ta mãi được đâu.

Cứ bình tĩnh mà giải quyết để câu chuyện buồn này trôi qua mà ổn định cuộc sống, cô nhé. Mong mẹ con cô sớm bình yên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá