'Cú vấp' ê chề, ngập nước mắt của thư ký trẻ sau mối tình với sếp già

TPO - Cháu còn trẻ, công việc không thiếu để cháu lựa chọn khi cháu có trình độ học vấn được đào tạo bài bản mà không phải ai muốn cũng dễ dàng đạt được. Do đó qua cú vấp ngã này, cháu hãy rút cho mình bài học tự răn để làm lại cuộc đời...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sếp bà ra tay khi thư ký trẻ định 'soán ngôi bằng vốn tự có', bây giờ cháu có muốn chối bỏ thực tại thì cũng không thể. Vì vậy vậy bác khuyên cháu thay vì đau khổ dằn vặt bản thân rồi làm điều dại dột khiến phiền lòng bố, mẹ và gia đình. Cháu hãy bình tĩnh, dũng cảm chấp nhận hoàn cảnh, chấp nhận sự thật để tìm hướng đi phù hợp cho cuộc sống còn rất dài phía trước của mình.

Cháu còn trẻ, công việc không thiếu để cháu lựa chọn khi cháu có trình độ học vấn được đào tạo bài bản mà không phải ai muốn cũng dễ dàng đạt được. Do đó qua cú vấp ngã này, cháu hãy rút cho mình bài học tự răn để làm lại cuộc đời cháu nhé. Không ai sống làm người mà tránh được sai lầm, khuyết điểm, nhất là khi tuổi còn trẻ, nên cháu đừng quá thất vọng, rồi bỏ lỡ cơ hội vượt lên chính mình sẽ đáng tiếc đấy cháu à.

Trong thời điểm nhạy cảm này, nếu muốn cháu có thể thu xếp trở về bên bố, mẹ, tìm lại sự tĩnh tâm, yên bình cùng nhưng người thân yêu của mình, rồi sau đó trở lại công việc kiếm sống cũng chưa muộn.

Bác tin cháu là cô gái có hiểu biết, sau sai lầm đủ tỉnh táo, đủ bản lĩnh để hướng tới tương lai tốt đẹp, sáng sủa hơn.

Chia sẻ cùng cháu, mong nhận được tin vui từ cháu. Chúc cháu thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng