DMCA.com Protection Status

'Cú vấp' với quý bà hồi xuân khiến trai đẹp khóc chết lặng vì ân hận

TPO - Đã là con người không ai tránh được sai lầm, vấp ngã điều quan trọng là sau khi đã trả giá cho khuyết điểm người đó có dũng cảm đứng lên tìm đường lương thiện, tử tế mà đi hay không thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

 Để dẫn đến bi kịch ngày hôm nay là do cháu tự chọn, vì vậy sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Bán tình' cho bà chủ hồi xuân, trai đẹp nhận cái kết đắng ngắt, thì chuyện phải trả giá cho sai lầm của mình là tất yếu thôi. Vì vậy cô thật lòng khuyên cháu không nên vì bệnh tật, vì thất vọng, vì xấu hổ mà buông tay, quay lưng lại với đời. Cháu còn quá trẻ, tương lai của cháu đang còn ở phía trước, hãy vì bản thân mình, vì bố, mẹ, vì những người thân yêu của mình mà cố gắng vượt qua hoàn cảnh trớ trêu này để điều trị bệnh, để làm lại cuộc đời.

        Đã là con người không ai tránh được sai lầm, vấp ngã điều quan trọng là sau khi đã trả giá cho khuyết điểm người đó có dũng cảm đứng lên tìm đường lương thiện, tử tế mà đi hay không thôi. Cô tin rằng cháu là chàng trai tốt, có chí tiến thủ, có hòa bão, ước mơ đổi đời, nhất định nếu cháu biết sai, biết sửa thì cánh cửa cuộc đời tốt đẹp vẫn rộng mở để đón cháu.

        Đừng ngại tìm đến cơ sở y tế có trách nhiệm, có uy tín để chữa bệnh cháu nhé. Sau khi bệnh ổn định, sức khỏe tốt lên cháu muốn ở lại thành phố hay về quê sinh sống là tùy cháu. Chỉ cần cháu tránh xa cạm bẫy, đoạn tuyệt với lối sống tội lỗi như trước là được.

        Thông cảm và chúc cháu may mắn.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng