Cứ vợ có bầu là chồng đi lăng nhăng để ... giải quyết nhu cầu?

TPO - Đọc câu chuyện của bạn tôi thấy bức xúc lắm, chẳng lẽ phụ nữ khi lấy chồng, có bầu, nuôi con nhỏ là chồng lại nhân dịp đó mà bồ bịch, mà trai gái lăng nhăng à?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nếu thế thì còn gì là gia đình, là hạnh phúc vợ chồng, là đạo đức gia đình nữa.

Không biết tôi đưa ý kiến của mình có là thiển cận, có làm rối chuyện của gia đình chị hay không nhưng theo tôi bạn nên chia tay với anh chồng trăng hoa, lăng nhăng đó đi.

Chồng bạn không hề xứng đáng với tình yêu của bạn, không hề đúng với bản chất những lời “biết ơn vợ” đã sinh cho anh ấy đứa con trai nối dõi tông đường, để anh ấy có lý do mà khoe, mà tự hào với mọi người là mình có đích tôn, mình báo đáp được công ơn cha mẹ.

Thật ra anh ấy chỉ yêu bạn và làm phận sự người đàn ông trong gia đình qua … lời nói mà thôi. Trong lúc bạn vất vả lo toan, làm tròn bổn phận dâu con, làm vợ, làm mẹ trong gia đình nhà chồng, thì chồng bạn lại lừa chính vợ mình, lừa con để đi mây mưa với gái trong khách sạn.

Ngay cả bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật con trai tròn một tuổi, chồng bạn cũng ăn vội ăn vàng rồi dối trá là đi nhập hàng điện thoại cho công ty để hú hí cùng gái thì làm sao có thể chấp nhận được.

Chồng bạn đã coi lối sống bản năng hưởng thụ hơn là tình cảm gia đình, tình cảm vợ chồng, cha con, bạn chẳng cần tiếc nuối hay níu kéo cho nhọc công.

Cái tính ấy của chồng bạn đã có “thâm niên” từ ngày chưa yêu bạn cơ mà. Bạn còn quá trẻ, công việc lại ổn định, cuộc sống kinh tế không gặp khó khăn. Vậy tội gì bạn phải cố ở lại trong căn nhà đó, để ngày ngày chứng kiến những tình cảm giả tạo mà chồng mình đối xử với mình.

Lời nói yêu thương từ miệng anh ta chỉ là thói quen, là sáo rỗng, bạn hãy tỉnh táo mà quyết định cho cuộc sống của bạn và con trai mình.

Rồi bạn sẽ tìm được bến bờ hạnh phúc với người đàn ông thực lòng yêu thương mẹ con bạn. Đừng để tuổi trẻ trôi đi trong phí hoài như vậy, bạn ạ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng