Cửa mở toang vẫn ngoại tình được

TPO - Họ bịt được mắt chị, làm chị không thể nghi ngờ được là do họ đã có bàn bạc “phương án” với nhau rồi, như chuyện cửa phòng em gái lúc nào cũng mở toang chẳng hạn. Họ làm bùa làm phép đó thôi chứ cái cửa ấy đóng hay mở chẳng có gì quan trọng cả.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc hết tâm sự của chị trong bài Người tình của em gái chính là chồng tôi, thật lòng em buồn quá, buồn đến mức hết muốn lấy chồng luôn.

Sao chồng chị lại nhẫn tâm thế. Anh ấy về nhà chị mang tiếng là ở rể nhưng được bố mẹ chị yêu thương như con trai ruột, thế mà còn không biết điều để sống cho tử tế nữa.

Thật đáng tiếc phải không chị. Không biết có phải chồng chị thấy “mía ngon đánh cả cụm” không nữa mà đã có chị là vợ còn lén lút bồ bịch với em gái chị nữa.

Em thấy để việc này xảy ra, một phần trách nhiệm cũng ở chị đấy. Chị bận bịu với con nhỏ quá mà “quên” để mắt đến chồng mình, lại quá tin tưởng vào chồng và em gái mình nên họ mới dễ dàng qua mặt chị như vậy.

Nếu ngay từ đầu, tinh ý chị sẽ nhận ra được những biểu hiện lạ của mối quan hệ quá mức thân thiết giữa anh rể và em vợ. Trai gái khi đã có tình cảm với nhau, khó có thể mà cư xử tự nhiên trước mặt mọi người được.

Người ta thường nói “yêu nhau đứng ở đằng xa, con mắt liếc lại bằng ba đứng gần”, em chắc chắn chồng chị và em gái chị có tình cảm từ lâu rồi, chứ không phải đến tận lúc chị phát hiện ra chồng mình xuống phòng khách ở đâu.

Họ bịt được mắt chị, làm chị không thể nghi ngờ được là do họ đã có bàn bạc “phương án” với nhau rồi, như chuyện cửa phòng em gái lúc nào cũng mở toang chẳng hạn. Họ làm bùa làm phép đó thôi chứ cái cửa ấy đóng hay mở chẳng có gì quan trọng cả. Chị suốt ngày bận chăm con mọn, làm sao mà theo sát họ để biết lúc nào cửa đóng hay cửa mở.

Là em bức xúc quá mà nói vậy thôi, chứ dù sao bây giờ anh trong mắt chị cũng không còn hoàn hảo, tốt đẹp như ngày trước nữa. Tình cảm của chị em chị cũng ít nhiều sứt mẻ bởi người ngoại tình với chồng mình lại là em gái ruột.

Em nghĩ chị cứ để em gái mình làm xong luận án và tốt nghiệp đại học đàng hoàng đi, bởi công sức bao năm học hành và sự kỳ vọng của bố mẹ chị mong cho con học hành thành đạt nữa. Sau đó, cả ba người nên cùng ngồi lại với nhau để giải quyết dứt điểm sự việc này. Ý kiến cuối cùng để quyết định phải là chị, chứ không phải hai người kia.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá