Cùng Brodard tặng bánh Trung Thu cho trẻ em nghèo

Mùa trung thu năm nay, Brodard sẽ đến với các em nhỏ có gia cảnh khó khăn, đang điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 1 và bệnh viện Ung Bướu với hy vọng được mang chút không khí trung thu ấm áp đến với các em.

Cùng Brodard tặng bánh Trung Thu cho trẻ em nghèo

Đó cũng là hành động tiếp thêm sức mạnh để các em tiếp tục chiến đấu và chiến thắng bệnh tật, để các em có một đêm trung thu ấm cúng, đong đầy ký ức tuổi thơ và giúp cho niềm vui không bao giờ tắt trên mỗi ánh mắt và nụ cười trẻ thơ.

Có mặt trên thị trường hơn 60 năm, Brodard là một trong những hãng bánh trung thu uy tín về chất lượng thơm ngon và nổi tiếng bởi thiết kế mẫu mã sang trọng. 

Năm nay, lần đầu tiên Brodard ra mắt hộp bánh hình oval mới lạ được làm bằng thiếc rất sang trọng và cứng cáp. Ngoài ra trong mỗi hộp bánh Brodard còn có một hộp trà. 

Ngoài ra Brodard còn có dòng cao cấp là Ngọc Trai và Hoàng Gia được chế biến giữa hai dòng ẩm thực Đông – Tây như bánh Tiramisu Trà Xanh, Sen Cranberry hay Mè hạt Chia, Sen nho hoặc bánh dẻo ngũ hạt… tạo sự mới lạ, độc đáo có giá trị dinh dưỡng cao và thích hợp cho người ăn chay.

Cùng Brodard tặng bánh Trung Thu cho trẻ em nghèo  - ảnh 1
Mùa trung thu năm nay Brodard sẽ tiếp tục “Bắc tiến” để giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm đặc biệt của mình góp phần cùng mọi nhà đón trung thu thật vui vẻ, ấm cúng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá