Cung cúc 'phục vụ' sếp bà, trai trẻ ê chề nhận cái kết đắng ngắt

TPO - Việc làm của anh với người đàn bà giàu có đang độ tuổi hồi xuân khát tình kia là điều trái luân thường đạo lý khi anh đem nhân cách, đem tuổi trẻ của mình ra để đổi lấy tiền.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi không hề cổ vũ cho bạo lực, cho cách hành xử dùng sức mạnh của "nắm đấm", nhưng những gì mà cậu con trai của bà chủ đã xử sự với anh trong câu chuyện "Trai đẹp trả giá vì thèm tiền của bà chủ hồi xuân" là không hề "oan".

Bởi chính việc làm của anh với người đàn bà giàu có đang độ tuổi hồi xuân khát tình kia là điều trái luân thường đạo lý, là chuyện đáng khinh rẻ khi anh đem nhân cách, đem tuổi trẻ của mình ra để đổi lấy tiền.

Đòn đau nhớ đời, rất mong qua trận đòn này anh sẽ ghi nhớ và tự răn mình đừng bao giờ nghĩ đến chuyện làm giàu bằng cái nghề "bán thân nuôi miệng" nữa.

Tôi khuyên như vậy vì anh có thừa điều kiện để vươn lên, để khẳng định mình mà không cần phải kinh doanh thân xác của mình như vậy! Anh có học, có nghề được đào tạo bài bản, anh có sức khỏe, có tuổi trẻ, có hoài bão ước mơ, chỉ cần anh quyết tâm dứt bỏ lối sống không lành mạnh, dứt bỏ suy nghĩ dùng tình đổi tìền bất chấp đạo lí, nhân cách đó thì tương lai tốt đẹp sẽ đến với anh thôi.

       Sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả giá rồi, bây giờ là lúc anh cần tỉnh táo, cần nghị lực vượt qua chính mình để chuộc lại lỗi lầm và sống xứng đáng với bản thân, sống xứng đáng với kì vọng của bố, mẹ của gia đình.

Mong chuyện buồn sớm qua đi để anh ổn định công việc, ổn định cuộc sống. Dù ở lại thành phố hay trở về quê tôi cũng chúc anh gặp may mắn và thành công trên con đường tương lai của mình. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá